Kris (Ngô Diệc Phàm) phủ nhận việc từng nói xấu các thành viên EXO

Kris (Ngô Diệc Phàm) phủ nhận việc từng nói xấu các thành viên EXO
HHT - Mới đây, Trác Vỹ, người đã tung tin đồn Luhan (Lộc Hàm) có bạn gái và có con, lại tiếp tục gây sốc với thông tin Kris (Ngô Diệc Phàm) nói xấu các thành viên của EXO.

Theo TV Report trích nguồn từ ET Daily của Đài Loan, Trác Vỹ một lần nữa tiết lộ một thông tin gây sốc về nhóm nhạc nổi tiếng EXO khi trả lời những thắc mắc của cư dân mạng. Chuyện là một cư dân mạng đã hỏi Trác Vỹ rằng anh chàng này có điều gì muốn “bật mí” về cựu thành viên nhóm nhạc EXO - Kris hay không. Trác Vỹ đã trả lời: “Trong một buổi phỏng vấn vào năm ngoái, Kris đã nói xấu các idol khác đang cạnh tranh với mình“.

Kris (Ngô Diệc Phàm) phủ nhận việc từng nói xấu các thành viên EXO ảnh 1

Trác Vỹ nói thêm rằng Kris đã sử dụng những chữ cái viết tắt để nói xấu về các thành viên cũ cũng như các thành viên hiện tại của EXO. Theo như lời của Trác Vỹ thì Kris đã nói xấu rằng “L” là một tên đầu heo, “Z” là một tên khốn láu cá và “H” là một ca sĩ dở tệ. Ngay lập tức, cộng đồng cư dân mạng đã nhanh chóng dậy sóng, kẻ hưởng ứng thêm vào các tin đồn, người thì phản bác kịch liệt. Một số người Trung suy luận  “L” ám chỉ Luhan, “Z” chính là Lay (Zhang Yixing), và “H” chính là Tao (Huang Zitao). Sau đó, quản lí của Kris đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Kris (Ngô Diệc Phàm) phủ nhận việc từng nói xấu các thành viên EXO ảnh 2

Cũng phải nói thêm, Trác Vỹ chính là người đã tung tin Luhan không những có bạn gái mà đã có con, làm fan của chàng dậy sóng mấy ngày trước. Cũng chính vì tin đồn thất thiệt về Luhan, nhiều người cũng dựa vào đó để dán mác tin vịt vào cái tin Kris nói xấu lần này. Hơn nữa, Trác Vỹ cũng không có bằng chứng xác thực. Theo đó, Trác Vỹ đã “nghe lỏm” được tin này từ Tiểu G Na, người nhận là bạn gái cũ của Kris. Song cô nàng này cũng đã từng bị chính Kris kiện vì tội vu khống. Nổi tiếng là “Dispatch của Trung Quốc”, hiện tại Trác Vỹ đang là cái tên hot của giới truyền thông khi liên tục “bắn tin” gây sốc, thu hút những ý kiến trái chiều của dư luận.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".