Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) làm nên lịch sử khi đạt No.1 trên BXH iTunes của Mỹ

Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) làm nên lịch sử khi đạt No.1 trên BXH iTunes của Mỹ
HHT - Các fan của Ngô Diệc Phàm rất vui mừng và tự hào trước thành tích to bự này của thần tượng.

Vào ngày 11/10, Ngô Diệc Phàm (Kris Wu) đã tung ra ca khúc mới mang tên Deserve. Lần này, Kris đã "song kiếm hợp bích" với rapper người Mỹ Travis Scott

Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) làm nên lịch sử khi đạt No.1 trên BXH iTunes của Mỹ ảnh 1

Bất ngờ lớn đã xảy ra chỉ ít giờ sau khi Deserve được phát hành. Bản Hip-hop này đã "phá đảo" các bảng xếp hạng, để rồi lên ngôi Quán quân tại cả hai hạng mục của iTunes Mỹ, đó là: No.1 BXH Hip-HopNo.1 BXH Top Songs

Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) làm nên lịch sử khi đạt No.1 trên BXH iTunes của Mỹ ảnh 2

Nguồn: Kris Wu Studio.

Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) làm nên lịch sử khi đạt No.1 trên BXH iTunes của Mỹ ảnh 3

Khỏi nói cũng biết các fan của Ngô Diệc Phàm tự hào thế nào trước thành tích này của anh chàng. Bên cạnh đó, với Deserve, Ngô Diệc Phàm cũng trở thành nghệ sỹ Trung Quốc có thành tích tốt nhất trên các BXH iTunes của Mỹ đấy!

Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) làm nên lịch sử khi đạt No.1 trên BXH iTunes của Mỹ ảnh 4

Anh chàng cũng đăng ảnh lên Instagram chia vui với các fan. (Nguồn: Mr_凡先生)

Kris Wu (Ngô Diệc Phàm) làm nên lịch sử khi đạt No.1 trên BXH iTunes của Mỹ ảnh 5

Ngô Diệc Phàm hiện hoạt động song song cả hai mảng âm nhạc và diễn xuất. Anh chàng là một trong những sao nam trẻ tuổi nổi tiếng nhất hiện nay của Trung Quốc. Xuất thân là rapper và theo thời gian, Ngô Diệc Phàm đã cho thấy được sự tiến bộ của mình. Không chỉ ra mắt các ca khúc mới, Ngô Diệc Phàm còn được tín nhiệm mời giữ vai trò NSX trong chương trình The Rap Of China (phiên bản Trung của Show Me The Money - chương trình "sống còn" về Hip-Hop nổi tiếng của Hàn Quốc). Ngô Diệc Phàm đã khiến khán giả bất ngờ bởi sự hiểu biết sâu rộng về Hip-Hop cùng những lời nhận xét đầy tính chuyên môn, khiến các thí sinh rất tôn trọng anh chàng còn khán giả thì thêm cảm mến Ngô Diệc Phàm.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.