Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đóng vai Công nương Diana trong bộ phim "Spencer", diễn viên Kristen Stewart đã có một thông điệp gửi tới anh em Hoàng tử William và Harry, dường như có hàm ý rằng họ nên gạt bỏ những bất đồng.

Diễn viên Kristen Stewart đã vừa có mặt ở London (Anh) trong buổi lễ ra mắt phim Spencer (bộ phim về Công nương Diana, vì tên đầy đủ của bà là Diana Frances Spencer) tại đây. Cùng xuất hiện với cô là diễn viên Jackie Nielen, đóng vai Hoàng tử William, và Freddie Spry, đóng vai Hoàng tử Harry. Nhiều tờ báo nhận xét rằng 2 diễn viên đóng anh em Hoàng tử còn thu hút nhiều sự chú ý hơn cả diễn viên chính là Kristen.

Kristen kể rằng cô đã lo lắng đến mức như bị ám ảnh khi đóng vai Công nương Diana, và việc này rất dễ “gây nản lòng”.

Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana ảnh 1

Diễn viên Kristen Stewart, người đóng vai Công nương Diana, cùng 2 diễn viên đóng vai William và Harry hồi nhỏ. Ảnh: David M. Benett/ Getty Images.

Nhưng Kristen cũng nói với trang Nine của Úc rằng, cô hy vọng bộ phim sẽ khiến 2 con trai của Công nương Diana là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry thấy mẹ của họ được yêu quý nhiều đến mức nào. Kristen nói: “Tôi hy vọng họ (William và Harry) hiểu rằng mọi người yêu bà (Công nương Diana) có lẽ nhiều hơn cả mức mà bộ phim có thể diễn tả”.

Lời nhắn nhủ của Kristen dường như có hàm ý rằng, anh em William và Harry nên vì mẹ của họ mà gạt những bất đồng sang bên để cải thiện mối quan hệ. Dù gì, khi còn sống, Công nương Diana đã từng bảo anh em William và Harry hứa rằng sẽ luôn là bạn tốt nhất của nhau và không để bất kỳ ai chen vào giữa 2 anh em.

Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana ảnh 2

Công nương Diana và 2 con trai. Ảnh: Julian Parker/ UK Press via Getty Images.

Trong phim Spencer, Kristen đóng vai Công nương Diana vào thời điểm năm 1991, một năm trước khi bà và Thái tử Charles ly thân. Kristen được đánh giá là đã thể hiện rất tốt những cảm xúc của Công nương Diana, và chính Kristen cũng thừa nhận rằng, việc đóng vai một nhân vật có tính biểu tượng như Diana đúng là khiến cảm xúc của cô liên tục thay đổi.

Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana ảnh 3

Kristen Stewart trong vai Công nương Diana. Ảnh: STX Films.

Phim Spencer, được ghi là một bộ phim hư cấu, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới phê bình rằng có nội dung ấn tượng và diễn xuất “mê hoặc” (của Kristen). Tại Anh và Mỹ, phim sẽ bắt đầu được chiếu từ 5/11, còn tại Úc thì dự kiến là tháng 1/2022.

Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.
Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.
Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

HHT - Một triệu phú ở Trung Quốc mới đây đến ngân hàng để rút tiền nhưng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi vậy, ông tức giận rút một khoản tiền cực lớn nhưng yêu cầu nhân viên ngân hàng ngồi đếm thủ công và kiểm tra từng tờ tiền chứ không được dùng máy đếm tiền. Không chỉ vậy, ông còn “dọa” tiếp.