Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đóng vai Công nương Diana trong bộ phim "Spencer", diễn viên Kristen Stewart đã có một thông điệp gửi tới anh em Hoàng tử William và Harry, dường như có hàm ý rằng họ nên gạt bỏ những bất đồng.

Diễn viên Kristen Stewart đã vừa có mặt ở London (Anh) trong buổi lễ ra mắt phim Spencer (bộ phim về Công nương Diana, vì tên đầy đủ của bà là Diana Frances Spencer) tại đây. Cùng xuất hiện với cô là diễn viên Jackie Nielen, đóng vai Hoàng tử William, và Freddie Spry, đóng vai Hoàng tử Harry. Nhiều tờ báo nhận xét rằng 2 diễn viên đóng anh em Hoàng tử còn thu hút nhiều sự chú ý hơn cả diễn viên chính là Kristen.

Kristen kể rằng cô đã lo lắng đến mức như bị ám ảnh khi đóng vai Công nương Diana, và việc này rất dễ “gây nản lòng”.

Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana ảnh 1

Diễn viên Kristen Stewart, người đóng vai Công nương Diana, cùng 2 diễn viên đóng vai William và Harry hồi nhỏ. Ảnh: David M. Benett/ Getty Images.

Nhưng Kristen cũng nói với trang Nine của Úc rằng, cô hy vọng bộ phim sẽ khiến 2 con trai của Công nương Diana là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry thấy mẹ của họ được yêu quý nhiều đến mức nào. Kristen nói: “Tôi hy vọng họ (William và Harry) hiểu rằng mọi người yêu bà (Công nương Diana) có lẽ nhiều hơn cả mức mà bộ phim có thể diễn tả”.

Lời nhắn nhủ của Kristen dường như có hàm ý rằng, anh em William và Harry nên vì mẹ của họ mà gạt những bất đồng sang bên để cải thiện mối quan hệ. Dù gì, khi còn sống, Công nương Diana đã từng bảo anh em William và Harry hứa rằng sẽ luôn là bạn tốt nhất của nhau và không để bất kỳ ai chen vào giữa 2 anh em.

Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana ảnh 2

Công nương Diana và 2 con trai. Ảnh: Julian Parker/ UK Press via Getty Images.

Trong phim Spencer, Kristen đóng vai Công nương Diana vào thời điểm năm 1991, một năm trước khi bà và Thái tử Charles ly thân. Kristen được đánh giá là đã thể hiện rất tốt những cảm xúc của Công nương Diana, và chính Kristen cũng thừa nhận rằng, việc đóng vai một nhân vật có tính biểu tượng như Diana đúng là khiến cảm xúc của cô liên tục thay đổi.

Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana ảnh 3

Kristen Stewart trong vai Công nương Diana. Ảnh: STX Films.

Phim Spencer, được ghi là một bộ phim hư cấu, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của giới phê bình rằng có nội dung ấn tượng và diễn xuất “mê hoặc” (của Kristen). Tại Anh và Mỹ, phim sẽ bắt đầu được chiếu từ 5/11, còn tại Úc thì dự kiến là tháng 1/2022.

Kristen Stewart gửi lời nhắn đến anh em William - Harry sau khi đóng vai Công nương Diana ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?