Krystal cắt tóc để đóng phim mới, rất muốn thực hiện album solo đầu tay

Krystal cắt tóc để đóng phim mới, rất muốn thực hiện album solo đầu tay
HHT - Krystal vừa tổ chức tiệc sinh nhật cùng các fan. Và dù Krystal chưa khẳng định điều gì chắc chắn, thì các fan vẫn tin rằng cô nàng sắp tung ra album đầu tay.

Krystal và các fan của f(x) đã có một bữa tiệc siêu vui vẻ tại SM Coex Aritium. Tại đây, Krystal đã nhiều lần nói gần nói xa đến album solo của mình, khiến các fan tin rằng quả thực là Krystal sắp trở lại.

Krystal cắt tóc để đóng phim mới, rất muốn thực hiện album solo đầu tay ảnh 1

Đầu tiên, Krystal khẳng định rằng mọi tin tức liên quan đến chuyện cô phát hành album solo vào năm 2017 là hoàn toàn không đúng, khiến cô cảm thấy rất áy náy khi để fan chờ đợi rồi lại chẳng có gì xảy ra. Nhưng sau đó, Krystal lại có rất nhiều ẩn ý về kế hoạch trở lại của mình.

Krystal cắt tóc để đóng phim mới, rất muốn thực hiện album solo đầu tay ảnh 2

Khi được fan đề nghị hát một bài nhân dịp sinh nhật, thì Krystal lại khẳng định cô muốn để dành việc đó cho tới lúc giới thiệu bài hát riêng đầu tiên. Rồi lại thổ lộ cô đang rất muốn comeback và mong các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi. Và lý do Krystal chưa thể thu album ngay là vì chưa tìm được ca khúc ưng ý.

Krystal cắt tóc để đóng phim mới, rất muốn thực hiện album solo đầu tay ảnh 3

Ngoài ra, Krystal cũng bật mí cô cắt tóc ngắn vì một dự án phim mới, chứ bản thân Krystal luôn thích để tóc dài, và khi hoàn thành công việc xong sẽ quay trở về với kiểu đầu cũ.

Krystal cắt tóc để đóng phim mới, rất muốn thực hiện album solo đầu tay ảnh 4

Nhân dịp sinh nhật Krystal, chị gái Jessica đã nói lời chúc mừng bằng ba tấm hình liên tiếp trên Instagram. Tất cả đều là ảnh chụp lại những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc của hai chị em.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.