Krystal không muốn trở lại sân khấu, tương lai của f(x) rồi sẽ ra sao?

Krystal không muốn trở lại sân khấu, tương lai của f(x) rồi sẽ ra sao?
HHT - Bật mí này của Krystal khiến fan K-Pop hết sức lo lắng rằng ngày f(x) comeback còn lâu mới đến.

Mới đây, Krystal vừa mới có buổi phỏng vấn với tạp chí Urbänlike của Hàn Quốc, và tâm sự rằng cô không còn muốn hát hay nhảy thêm nữa. “Tôi đã dành nhiều thời gian nghĩ về các khía cạnh của chính mình khi là một nghệ sĩ solo. Tôi thích rất nhiều thứ, nên vẫn chưa biết chắc mình nên làm gì. Nhưng tôi không muốn hát hoặc nhảy thêm nữa, vì tôi đã làm vậy khi là thành viên của f(x) rồi”.

Krystal không muốn trở lại sân khấu, tương lai của f(x) rồi sẽ ra sao? ảnh 1

Chia sẻ này của Krystal khiến nhiều fan của f(x) lo lắng, vì nó ngầm báo hiệu rằng Krystal đang muốn hoạt động độc lập chứ không tiếp tục ở lại f(x) nữa. Mà như vậy thì ngày f(x) comeback càng trở nên xa vời. Đã bốn năm rồi f(x) không hề tung ra ca khúc nào mới, mỗi thành viên đều miệt mài vớt hoạt động riêng của mình, công ty SM Ent cũng chẳng hề đả động gì tới kế hoạch đưa f(x) trở lại.

Mới đây, trong chương trình SM Town Live 2019 thì ba thành viên Krystal, AmberLuna đã có nàn tái hợp đầy xúc động. Ba cô gái cùng nhau thể hiện những ca khúc làm nên tên tuổi f(x), dành cho nhau những cái ôm đầy chân tình, khiến cho các fan cứ ngỡ nhóm sắp quay lại sân khấu đến nơi.

Krystal không muốn trở lại sân khấu, tương lai của f(x) rồi sẽ ra sao? ảnh 2

Nhưng tâm sự của Krystal cho thấy cô cũng như các thành viên khác vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp riêng của mình, và hoạt động chung với f(x) vẫn còn nằm ở thì tương lai rất xa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.