Kwon Eunbi IZ*ONE ra mắt solo: Album cover bị chê làm cho có, vũ đạo vừa khó vừa nguy hiểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù sở hữu concept được đánh giá cao, tuy nhiên Knet lại tỏ ra không mấy hài lòng với độ đầu tư của Woollim dành cho cựu thành viên IZ*ONE - Kwon Eunbi trong lần đầu tiên ra mắt solo.

Cựu trưởng nhóm IZ*ONE - Kwon Eunbi vừa chính thức debut solo bằng ca khúc mới toanh mang tên Door. Theo đó, Door là bài hát thuộc thể loại electro swing, lấy âm thanh của nhạc cụ bằng đồng làm chủ đạo và kết hợp cùng các yếu tố Jazz sôi động tạo nên tổng thể bắt tai người nghe. Ca khúc dẫn dắt các fan mở ra một không gian mới, nơi Eunbi sẽ cho người hâm mộ thấy một khía cạnh hoàn toàn khác biệt mà cô nàng chưa từng thể hiện trước đây.

Trong lần tái ra mắt này, Eunbi đã nhận được vô số lời khen ngợi tích cực về phần hình ảnh cũng như giai điệu của Door. Tuy nhiên, nhiều netizen lại tỏ ra không mấy hài lòng với công ty chủ quản Woollim vì phần album cover thiếu đầu tư và không có tính thẩm mỹ. Phần đông ý kiến đều cho rằng album cover được làm quá qua loa, cũng như không thể làm nổi bật visual xuất sắc của Kwon Eunbi trong lần debut này.

Kwon Eunbi IZ*ONE ra mắt solo: Album cover bị chê làm cho có, vũ đạo vừa khó vừa nguy hiểm ảnh 1

Album cover thiếu đầu tư của Woollim dành cho Eunbi trong lần đầu ra mắt solo.

Ngoài ra, vũ đạo của Door cũng bị netizen chê trách vì động tác quá khó, nhiều chỗ còn có thể gây nguy hiểm cho nữ idol trong quá trình biểu diễn. Theo các fan, một số động tác của Door cũng không đẹp mắt dù có độ khó cao. Thế nên, nhiều fan đã yêu cầu Woollim xem xét lại việc thay đổi động tác vũ đạo để bảo vệ nữ thần tượng cũng như nâng cao chất lượng của các phần trình diễn trên sân khấu trong tương lai.

Phần động tác vũ đạo bị cho là vừa khó vừa nguy hiểm của Door.

“Phong cách album cover như hồi 2006, nó làm lãng phí gương mặt của Eunbi.”

“Woollim thiếu nhân sự phòng design à?”

“Nếu khó quá thì Woollim có thể để hình Eunbi thôi cũng được.”

“Vũ đạo nhìn không đẹp, không hiểu được ý đồ của biên đạo lắm.”

“Vũ đạo vừa khó vừa nguy hiểm.”

“Trông giống vũ đạo của idol Nhật hơn.”

Kwon Eunbi IZ*ONE ra mắt solo: Album cover bị chê làm cho có, vũ đạo vừa khó vừa nguy hiểm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".