Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink)

Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink)
HHT - Ít ai ngờ rằng Kwon Hyun Bin nhóm JBJ và Eunji (A Pink) lại quen biết nhau. Và còn hơn thế nữa, Hyun Bin luôn cám ơn đàn chị Eunji vì những lời động viên hết sức thân tình và ý nghĩa.

Mọi chuyện bắt đầu khi show thực tế Produce 101 kết thúc và Kwon Hyun Bin được mời tham gia phim truyền hình Borg mom. Hyun Bin đóng vai một giáo viên mẫu giáo, và bố của anh chàng chính là giám đốc của trường học. Chàng trai có tính cách phóng khoáng và đam mê Hip-hop đã gặp nhiều rắc rối khi làm quen với các em nhỏ.

Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink) ảnh 1

Đây là vai diễn đầu tiên của Kwon Hyun Bin, nên đương nhiên anh chàng vô cùng lo lắng căng thẳng và đã đi hỏi han kinh nghiệm của các tiền bối. Hóa ra đàn chị Eunji (A Pink) chính là người đã dành cho Hyun Bin những lời khuyên quý giá nhất.

Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink) ảnh 2

“Chị Eunji đã chia sẻ rất nhiều điều chị ấy đã tự mình trải qua, chỉ cho em những bí quyết để diễn xuất tốt nhất. Chị ấy cũng dặn em rằng dù cho em làm gì đi chăng nữa, thì hãy yêu thích và hết mình với công việc. Chỉ có như thế thì mới thành công, và không ai chê trách gì được”. Kwon Hyun Bin thừa nhận những lời Eunji nói đã tiếp sức cho anh chàng rất nhiều.

Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink) ảnh 3

Và xem ra Kwon Hyun Bin rất có tiềm năng diễn xuất, khi phim Borg mom vừa mới lên sóng thì Hyun Bin đã được mời vào phim khác là Temporary Idols, trong đó anh chàng đóng vai một thực tập sinh trong công ty giải trí.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.