Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink)

Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink)
HHT - Ít ai ngờ rằng Kwon Hyun Bin nhóm JBJ và Eunji (A Pink) lại quen biết nhau. Và còn hơn thế nữa, Hyun Bin luôn cám ơn đàn chị Eunji vì những lời động viên hết sức thân tình và ý nghĩa.

Mọi chuyện bắt đầu khi show thực tế Produce 101 kết thúc và Kwon Hyun Bin được mời tham gia phim truyền hình Borg mom. Hyun Bin đóng vai một giáo viên mẫu giáo, và bố của anh chàng chính là giám đốc của trường học. Chàng trai có tính cách phóng khoáng và đam mê Hip-hop đã gặp nhiều rắc rối khi làm quen với các em nhỏ.

Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink) ảnh 1

Đây là vai diễn đầu tiên của Kwon Hyun Bin, nên đương nhiên anh chàng vô cùng lo lắng căng thẳng và đã đi hỏi han kinh nghiệm của các tiền bối. Hóa ra đàn chị Eunji (A Pink) chính là người đã dành cho Hyun Bin những lời khuyên quý giá nhất.

Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink) ảnh 2

“Chị Eunji đã chia sẻ rất nhiều điều chị ấy đã tự mình trải qua, chỉ cho em những bí quyết để diễn xuất tốt nhất. Chị ấy cũng dặn em rằng dù cho em làm gì đi chăng nữa, thì hãy yêu thích và hết mình với công việc. Chỉ có như thế thì mới thành công, và không ai chê trách gì được”. Kwon Hyun Bin thừa nhận những lời Eunji nói đã tiếp sức cho anh chàng rất nhiều.

Kwon Hyun Bin (JBJ) luôn biết ơn hành động đẹp này của Eunji (A Pink) ảnh 3

Và xem ra Kwon Hyun Bin rất có tiềm năng diễn xuất, khi phim Borg mom vừa mới lên sóng thì Hyun Bin đã được mời vào phim khác là Temporary Idols, trong đó anh chàng đóng vai một thực tập sinh trong công ty giải trí.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm