Kwon Hyun Bin sẽ rời khỏi JBJ sau khi chính thức chuyển về YG Entertainment

Kwon Hyun Bin sẽ rời khỏi JBJ sau khi chính thức chuyển về YG Entertainment
HHT - Được biết các thành viên còn lại của JBJ cũng đang thảo luận về việc có kí tiếp hợp đồng hay không.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin thành viên Kwon Hyun Bin sẽ rời nhóm nhạc dự án JBJ. Đây là nhóm nhạc gồm anh cùng Noh Tae Hyun, Kenta, Kim Sang Gyun, Kim Yong GukKim Dong Han từ Produce 101 Season 2. Nhóm dự định chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn, nhưng mới đây đã có thông tin được gia hạn nhờ sự ủng hộ của các fan hâm mộ.

Kwon Hyun Bin sẽ rời khỏi JBJ sau khi chính thức chuyển về YG Entertainment ảnh 1

Tuy nhiên, giờ đây Kwon Hyun Bin đã quyết định dừng các hoạt động với JBJ sau thảo luận được thực hiện nội bộ giữa đại diện của JBJ và YG. Vào thời điểm debut cùng JBJ, Kwon Hyun Bin là nghệ sỹ thuộc YG KPlus, một chi nhánh của YG Entertainment. Cho đến tháng 2 năm nay, YG Entertainment đưa ra thông báo về việc đã ký một bản hợp đồng với Kwon Hyun Bin, chính thức chuyển anh từ chi nhánh nhỏ về công ty chính.

Kwon Hyun Bin sẽ rời khỏi JBJ sau khi chính thức chuyển về YG Entertainment ảnh 2

Với sự ra đi của Kwon Hyun Bin, JBJ đã có cuộc họp về các hoạt động trong tương lai. Ngoài ra, cho đến khi hợp đồng đầu tiên kết thúc vào tháng 4, nhóm vẫn chưa được quyết định có nên gia hạn hợp đồng hay không. Có khả năng, JBJ sẽ trở lại với 5 thành viên mà không có Kwon Hyun Bin. Dù đã dự đoán trước, nhiều fan vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm