Kwon Nara chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc và dự định sau "Itaewon Class"

HHT - Bí kíp dưỡng da của Kwon Nara hoá ra rất đơn giản, và dự định của cô sau khi drama đình đám "Itaewon Class" còn đơn giản hơn, khiến cho ai nghe xong cũng thấy ngạc nhiên...
Vai diễn Oh Soo Ah của Kwon Nara trong Itaewon Class đã giúp cho danh tiếng của cô tăng lên rất nhiều. Mặc dù chỉ là đóng vai phụ, là mối tình đầu đầy khốc liệt và tham vọng của nhân vật chính Park Sae Roy (cho Park Seo Joon thủ vai), nhưng với nhan sắc đỉnh cao, diễn xuất tốt, tên tuổi của Kwon Nara đang ngày càng hot và được rất nhiều người tìm kiếm.
Kwon Nara chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc và dự định sau "Itaewon Class" ảnh 1
Một trong những điều mà khán giả tò mò, đó là về nhan sắc của Kwon Nara, cô có làn da trắng và gần như đẹp không tì vết. Trả lời một cuộc phỏng vấn gần đây, Kwon Nara có phần rất ngạc nhiên tại sao mọi người lại chú ý đến làn da của cô đến vậy, vì thực tế sao Hàn không hề hiếm những mỹ nhân có làn da đẹp như cô, thậm chí còn đẹp hơn.
Kwon Nara chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc và dự định sau "Itaewon Class" ảnh 2
Kwon Nara bật mí, da cô thuộc loại da nhạy cảm nên không dễ chăm sóc, thực tế cô không dùng quá nhiều mỹ phẩm, đa số chỉ chọn dưỡng da loại nhẹ nhàng, và đặc biệt là phải phù hợp với làn da nhạy cảm của cô.
Kwon Nara chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc và dự định sau "Itaewon Class" ảnh 3
Với da nhạy cảm, Kwon Nara khuyên rằng bạn không nên dùng quá nhiều lớp mỹ phẩm, chỉ nên dùng những loại cần thiết nhất thôi, và chắc chắn phải dịu nhẹ hết sức, tuyệt đối không để kích ứng da, vì một khi đã bị kích ứng, da nhạy cảm rất lâu mới bình thường trở lại.
Kwon Nara chia sẻ bí kíp giữ nhan sắc và dự định sau "Itaewon Class" ảnh 4
Khi được hỏi về những dự định trong thời gian tới, sau khi Itaewon Class kết thúc, Kwon Nara đã làm khán giả rất ngạc nhiên, cô không hề nhắc tới những dự định về phim ảnh, mà lại chia sẻ rằng mình đã lên kế hoạch cho công việc tình nguyện giúp đỡ những chú chó bị bỏ rơi... Thêm một nét tính cách rất đáng yêu của Kwon Nara, khiến cho khán giả ngày càng yêu mến mỹ nữ này hơn.
Theo NYLON
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm