The Face Vietnam tập 1

Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến Anh Thư nóng mặt vì không tôn trọng "tôn ti trật tự"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 1 của "The Face Vietnam 2023" vừa lên sóng đã bùng nổ những màn đụng độ, thị phi giữa dàn HLV gồm Kỳ Duyên - Minh Triệu, Anh Thư và Vũ Thu Phương.

Ngay từ phần mở đầu, các HLV đã có phần tranh luận khá căng thẳng về vị trí đứng trong quá trình quay video Hình hiệu cho The Face năm nay. Trước khi bước vào cảnh ghi hình cuối cùng, BTC đã đưa ra quyết định bốc thăm cho vị trí đứng của từng người. Mặc dù đã thống nhất với 4 lá phiếu bốc thăm và nhận được sự chấp thuận từ dàn HLV, tuy nhiên khi mọi “thủ tục” đã xong xuôi và bắt đầu quá trình ghi hình thì bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên bất ngờ có ý kiến.

Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến Anh Thư nóng mặt vì không tôn trọng "tôn ti trật tự" ảnh 1

Với tuyên bố “chúng mình không có gì, chúng mình chỉ có nhau”, Minh Triệu - Kỳ Duyên không chấp nhận kết quả bốc thăm vì phải đứng tách ra. HLV Kỳ Duyên kiên quyết: “Bọn em sẽ đứng cùng với nhau tại vì bọn em là một team”.

HLV Anh Thư ngay lập tức không đồng tình: “Chị nghĩ rằng đã bốc thăm rồi thì các em nên tôn trọng đi”. HLV Vũ Thu Phương cũng không hài lòng về thái độ của cả hai: “Đã đồng ý ngay từ đầu thì cần phải chấp thuận, tại sao khi kết quả không như ý mình thì lại bật ngửa ra như vậy”.

Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến Anh Thư nóng mặt vì không tôn trọng "tôn ti trật tự" ảnh 2
Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến Anh Thư nóng mặt vì không tôn trọng "tôn ti trật tự" ảnh 3

Khi 2 đàn chị chỉ ra rằng “Nếu hai bọn em đứng cạnh nhau sẽ luôn luôn có người đứng giữa”, Minh Triệu phản pháo: “Có lẽ như chị rất là quan trọng chuyện đứng giữa luôn á”.

Kết quả, tổng đạo diễn chương trình cũng lên tiếng: “Chị nghĩ Duyên và Triệu hãy chấp nhận việc này một cách vui vẻ vì cái chung của chương trình. Tất cả vì hình ảnh của cả 4 Mentor chứ không phải của ai cả”.

Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến Anh Thư nóng mặt vì không tôn trọng "tôn ti trật tự" ảnh 4

HLV Anh Thư cho biết cô cảm thấy việc tranh cãi này đi quá giới hạn là bởi thời điểm ghi hình đã hơn 4 giờ sáng, cả ê-kíp đã làm việc gần 24 tiếng đồng hồ. Mentor Vũ Thu Phương thì bức xúc nói rằng Minh Triệu không có quyền nói về chỗ đứng của cô.

Với những lý lẽ phản biện “cực gắt” từ đàn chị, HLV Kỳ Duyên một lần nữa ngỏ ý tìm cách giải quyết thỏa đáng nhưng bất thành. Những rạn nứt ngày càng được đẩy đi xa khi HLV Minh Triệu lên tiếng: “Mình bỏ shoot này đi, mình đừng quay nữa chị ạ?”.

Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến Anh Thư nóng mặt vì không tôn trọng "tôn ti trật tự" ảnh 5

Điều này khiến HLV Anh Thư lên tiếng rằng cô thấy rất thất vọng về Minh Triệu. HLV Vũ Thu Phương cũng thể hiện sự bất bình.

Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến Anh Thư nóng mặt vì không tôn trọng "tôn ti trật tự" ảnh 6

Chốt hạ màn "drama hình hiệu", HLV Anh Thư cảnh cáo thái độ của Kỳ Duyên - Minh Triệu có thể gây bất lợi cho thí sinh của 2 người trong cuộc thi: “Thế hệ của chị đến thế hệ của Vũ Thu Phương có tôn ti, trật tự rõ ràng. Tụi em nên nhìn nhận lại, nếu như vậy điều đó rất là bất lợi cho thí sinh của hai em, nếu như vòng đó chị thắng”.

Liệu những rạn nứt, xích mích này có thổi bùng lên “ngọn lửa” giao chiến giữa những vị HLV? Tất cả sẽ trong tập 2 của The Face Vietnam 2023.

Kỳ Duyên - Minh Triệu khiến Anh Thư nóng mặt vì không tôn trọng "tôn ti trật tự" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm