Kỳ Duyên “nhắc bài” Hậu Hoàng khi nghề YouTuber không được biết đến trong quân ngũ

HHT - Sau 3 năm phát sóng mùa nữ, chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ” đã trở lại với 6 cô gái đặc biệt, ngay từ phần giới thiệu bản thân đã hứa hẹn một mùa trải nghiệm kịch tính nhưng không kém phần thú vị, hài hước.
Dàn nghệ sĩ tham gia vào Sao Nhập Ngũ 2020 bao gồm: Diễn viên Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng, ca sĩ Dương Hoàng Yến và đặc biệt là Hoa hậu Kỳ Duyên. Trong tập đầu tiên của chương trình, người hâm mộ đã được giới thiệu từng tính cách của từng người. Đặc biệt, trong show có hai màu sắc đối lập rõ ràng, thu hút người xem: Một bên là Diệu Nhi “bánh bèo” và hài hước; một bên là Kỳ Duyên nghiêm túc, mạnh mẽ.
Kỳ Duyên “nhắc bài” Hậu Hoàng khi nghề YouTuber không được biết đến trong quân ngũ ảnh 1 Sao Nhập Ngũ 2020 quy tụ dàn sao nữ "hot": Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên, Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến
Ở phần giới thiệu bản thân, khi Hậu Hoàng còn lúng túng vì nghề YouTuber của mình không được các cán bộ biết đến, Kỳ Duyên đã nhanh chóng “nhắc bài”. Hoa hậu Việt Nam 2014 gợi ý chỉ nên nói là “hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật”. Về phần mình, người đẹp gốc Nam Định cũng tạm không nhắc đến danh xưng Hoa hậu mà cho biết mình hoạt động nghệ thuật và kinh doanh.
Từng về vị trí thứ 4 của Cuộc đua kỳ thú 2019, với sự khắc nghiệt và khó khăn không kém trong môi trường quân đội, Kỳ Duyên được khán giả mong chờ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ ở Sao nhập ngũ mùa này. 
Kỳ Duyên “nhắc bài” Hậu Hoàng khi nghề YouTuber không được biết đến trong quân ngũ ảnh 2
Kỳ Duyên “nhắc bài” Hậu Hoàng khi nghề YouTuber không được biết đến trong quân ngũ ảnh 3 Màn nhắc bài cực khéo léo của Kỳ Duyên trong "Sao Nhập Ngũ 2020"
Sự điềm tĩnh và kỷ luật của nàng Hậu được thể hiện qua việc cô nhắc Dương Hoàng Yến nhanh chân hơn để không làm giãn cách hàng, kiềm chế trước những “miếng hài” của Diệu Nhi. Trong trailer chương trình, cô “hạ” giọng ca Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào trong chưa đầy 3 giây, không ngại lăn lê ở bãi tập và đấu đối kháng với cả những chiến sĩ chuyên nghiệp.
Dù là thành viên nhỏ tuổi nhất trong 6 cô gái nhưng với chiều cao vượt trội và thể lực tốt, Kỳ Duyên chắc chắn là cái tên đáng gờm nhất trong mùa này. 
Kỳ Duyên “nhắc bài” Hậu Hoàng khi nghề YouTuber không được biết đến trong quân ngũ ảnh 4
Kỳ Duyên “nhắc bài” Hậu Hoàng khi nghề YouTuber không được biết đến trong quân ngũ ảnh 5
Sao nhập ngũ đã trải qua hơn 10 mùa phát sóng nhưng đây là mùa đầu tiên tạo được hiệu ứng và được người hâm mộ quan tâm đến vậy. Cùng chờ đón những phút giây giải trí nhưng không kém phần kịch tính trong những tập sắp tới. 
Kỳ Duyên “nhắc bài” Hậu Hoàng khi nghề YouTuber không được biết đến trong quân ngũ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm