Kỳ lạ công việc... gãi lưng giúp cá sấu thư giãn

Kỳ lạ công việc... gãi lưng giúp cá sấu thư giãn
HHT - Đoạn video ngắn ghi cảnh một nhân viên vườn thú dùng chổi kỳ cọ, gãi lưng giúp cá sấu thư giãn thu hút hàng triệu lượt xem.

Đoạn video ghi cảnh một nhân viên vườn thú dùng chổi kỳ cọ, gãi lưng giúp cá sấu khổng lồ thư giãn, thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận chỉ sau vài ngày đăng tải.

"Nhân vật chính" trong video là chú cá sấu có tên Seven, một "cư dân" sống tại vườn thú Everglades Holiday ở Fort Lauderdale, Mỹ. Trong clip ngắn chỉ kéo dài vào giây, người xem có thể thấy loài bò sát khổng lồ có tiếng là hung dữ này có vẻ rất khoan khoái, nằm im để được gãi lưng.

Kỳ lạ công việc... gãi lưng giúp cá sấu thư giãn ảnh 1
Cá sấu Mỹ khoan khoái khi được massage lưng

Trong khi đó, Gabby Nikolle, nhân viên vườn thú là người đảm nhận công việc đặc biệt. Cô được giao nhiệm vụ làm sạch người cá sấu, bao gồm cả chuyện massage toàn thân, giúp cá sấu thư giãn.

Cá sấu Seven là một trong những động vật từng được vườn thú giải cứu. Hiện tại, Seven đang tận hưởng cuộc sống tại vườn thú. Đến nay, chú cá sấu này đạt chiều dài gần 3m, nặng 130kg. Theo lời kể từ nhân viên vườn thú, Seven thường có thói quen được massage trước khi dùng bữa mỗi ngày.

Kỳ lạ công việc... gãi lưng giúp cá sấu thư giãn ảnh 2
Du khách chụp hình một con cá sấu bản địa Mỹ trong công viên.

Được biết, Seven là một trong những cư dân cá sấu nổi tiếng ở vườn thú Everglades Holiday. Đây là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật hoang dã, nhưng được biết tới nhiều hơn cả là "nhà chung" của cá sấu Mỹ - loài bò sát bản địa. Everglades Holiday được thành lập với mục đích ban đầu để bảo tồn loài cá sấu quý hiếm này.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?