Kỳ lạ công việc... gãi lưng giúp cá sấu thư giãn

Kỳ lạ công việc... gãi lưng giúp cá sấu thư giãn
HHT - Đoạn video ngắn ghi cảnh một nhân viên vườn thú dùng chổi kỳ cọ, gãi lưng giúp cá sấu thư giãn thu hút hàng triệu lượt xem.

Đoạn video ghi cảnh một nhân viên vườn thú dùng chổi kỳ cọ, gãi lưng giúp cá sấu khổng lồ thư giãn, thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận chỉ sau vài ngày đăng tải.

"Nhân vật chính" trong video là chú cá sấu có tên Seven, một "cư dân" sống tại vườn thú Everglades Holiday ở Fort Lauderdale, Mỹ. Trong clip ngắn chỉ kéo dài vào giây, người xem có thể thấy loài bò sát khổng lồ có tiếng là hung dữ này có vẻ rất khoan khoái, nằm im để được gãi lưng.

Kỳ lạ công việc... gãi lưng giúp cá sấu thư giãn ảnh 1
Cá sấu Mỹ khoan khoái khi được massage lưng

Trong khi đó, Gabby Nikolle, nhân viên vườn thú là người đảm nhận công việc đặc biệt. Cô được giao nhiệm vụ làm sạch người cá sấu, bao gồm cả chuyện massage toàn thân, giúp cá sấu thư giãn.

Cá sấu Seven là một trong những động vật từng được vườn thú giải cứu. Hiện tại, Seven đang tận hưởng cuộc sống tại vườn thú. Đến nay, chú cá sấu này đạt chiều dài gần 3m, nặng 130kg. Theo lời kể từ nhân viên vườn thú, Seven thường có thói quen được massage trước khi dùng bữa mỗi ngày.

Kỳ lạ công việc... gãi lưng giúp cá sấu thư giãn ảnh 2
Du khách chụp hình một con cá sấu bản địa Mỹ trong công viên.

Được biết, Seven là một trong những cư dân cá sấu nổi tiếng ở vườn thú Everglades Holiday. Đây là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật hoang dã, nhưng được biết tới nhiều hơn cả là "nhà chung" của cá sấu Mỹ - loài bò sát bản địa. Everglades Holiday được thành lập với mục đích ban đầu để bảo tồn loài cá sấu quý hiếm này.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

Luật FIFA nói thế nào về việc bóng lăn qua biên như tình huống trước bàn thắng của Nhật Bản?

HHT - Bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản được ghi sau một tình huống cực kỳ khó nhận định và khó giải thích. Nó lại càng gây tranh cãi nhiều hơn khi mà chính vì nó, đội tuyển Đức đã không qua được vòng bảng. Vậy chính xác thì luật của FIFA nói thế nào về trường hợp này?