Kỷ lục đáng kinh ngạc bé 5 tháng tuổi được đi hết 50 bang nước Mỹ

Kỷ lục đáng kinh ngạc bé 5 tháng tuổi được đi hết 50 bang nước Mỹ
HHT - Cô bé Harper Yeats mới 5 tháng tuổi nhưng sẽ hoàn thành chuyến trải nghiệm đặt chân đến 50 bang nước Mỹ vào ngày 18/10 tới đây.
Kỷ lục đáng kinh ngạc bé 5 tháng tuổi được đi hết 50 bang nước Mỹ ảnh 1
Bé gái Harper Yeats, đặt chân tới bang North Carolina, Mỹ.

Theo tờ CNN, bé gái Harper Yeats, người Canada, đã nhúng ngón chân bé xíu vào biển lần đầu tiên ở Nam Carolina và nếm thử bữa ăn dặm đầu tiên ở Alaska, Mỹ.

Chuyến hành trình xuyên nước Mỹ của bé Harper Yeats bắt đầu khi cô mới 8 tuần tuổi. Vào ngày 18/10, bé sẽ đánh dấu cột mốc có mặt ở 50 bang của nước Mỹ khi dừng chân ở Vermont.

Kỷ lục đáng kinh ngạc bé 5 tháng tuổi được đi hết 50 bang nước Mỹ ảnh 2
Tristan Yeats, 35 tuổi, là kỹ sư xây dựng đang nghỉ việc không lương; còn Cindy Lim, 32 tuổi, là luật sư đang nghỉ thai sản.

Cindy Lim, mẹ bé và chồng là Tristan Yeats, quyết định sử dụng thời gian nghỉ thai sản để bắt đầu chuyến phiêu lưu ba người này. Trước khi Harper chào đời, hai người đã tới 19 bang và lần đầu lên kế hoạch đi nốt 31 bang còn lại.

Tristan Yeats, 35 tuổi, là kỹ sư xây dựng đang nghỉ việc không lương; còn Cindy Lim, 32 tuổi, là luật sư đang nghỉ thai sản. Vào ngày 17/6, họ đóng gói đồ đạc cần thiết lên chiếc xe Jeep màu xám của gia đình, sau đó vượt qua biên giới từ New Brunswick, Canada sang Maine.

Kỷ lục đáng kinh ngạc bé 5 tháng tuổi được đi hết 50 bang nước Mỹ ảnh 3

Họ tìm hiểu trên mạng và biết được rằng em bé nhỏ nhất đang giữ kỷ lục đi qua 50 bang nước Mỹ chưa đầy ba tuổi. Họ nhận ra rằng nếu đưa Harper đi qua tất cả các bang, bé sẽ phá vỡ kỷ lục. Do đó, hai người từ bỏ mục tiêu 31 bang ban đầu và chuyển sang 50 bang.

Lim chia sẻ: "Chúng tôi thống nhất rằng hễ Harper gặp bất ổn trong chuyến đi, chúng tôi sẽ về nhà. May mắn là mọi việc diễn ra tốt đẹp, chúng tôi đã có thời gian tuyệt vời bên nhau".

Tại mỗi chạm dừng chân, bố mẹ của Harper lại chụp ảnh bé tại tấm biển "cổng chào" của từng bang và đăng lên Instagram.

Kỷ lục đáng kinh ngạc bé 5 tháng tuổi được đi hết 50 bang nước Mỹ ảnh 4
Bé gái Harper Yeats, đặt chân tới bang Maine, Mỹ khi còn đang say ngủ.

Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness đang xem xét ghi nhận kỷ lục của bé Harper. Vì có hàng trăm hồ sơ gửi đến mỗi tuần, nên việc xét duyệt phải mất tới 4 tháng.

Sau chuyến đi, Harper sẽ trở lại Toronto, Canada cùng bố mẹ, nhưng hành trình của người lữ hành bé nhỏ không chấm dứt ở đó. Cô bé có thể sẽ tiếp tục bay qua nửa kia bán cầu, tới Canberra, Australia - quê gốc của bố mẹ.

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.