Kỷ lục Perfect All-Kill bất ngờ đổi chủ, IU có thể ngăn được đà tiến của bản hit “Rollin“?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Brave Girls đang có một bước tiến dài chỉ với bài hát "Rollin".

Sau nhiều ngày vươn lên vị trí dẫn đầu hàng loạt các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn, tối qua, Brave Girls đã chính thức lập kỷ lục mới với Perfect All-Kill (PAK) thứ 198+, cao hơn kỷ lục cũ 197 giờ do TWICE nắm giữ. Với thành công này, 4 cô gái nhà Brave Ent đã vượt qua hàng loạt các nhóm nhạc hạng A để trở thành girlgroup có nhiều PAK nhất lịch sử K-Pop.

Kỷ lục Perfect All-Kill bất ngờ đổi chủ, IU có thể ngăn được đà tiến của bản hit “Rollin“? ảnh 1 Brave Girls trở thành girlgroup có nhiều PAK nhất lịch sử K-Pop

Có thể thấy, sự trở lại của Brave Girls trên bảng xếp hạng âm nhạc chính là cú lội ngược dòng thành công nhất K-Pop. Hiện tại, cộng đồng yêu nhạc tin chắc nhóm sẽ vươn đến con số 200+ PAK và thậm chí có thể nâng cao hơn nữa vì cơn sốt Rollin vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Kỷ lục Perfect All-Kill bất ngờ đổi chủ, IU có thể ngăn được đà tiến của bản hit “Rollin“? ảnh 2 Nữ hoàng nhạc số IU sắp trở lại  vào ngày 25/3

Tuy nhiên, kỳ tích của Brave Girls sẽ gặp phải đối thủ lớn trong tuần này khi nữ hoàng nhạc số IU sẽ trở lại đường đua với một màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt. Dự đoán đây sẽ là một màn tranh đấu đầy thú vị giữa một cú hit ngược dòng thành công nhất với ca khúc mới chưa ra mắt đã biết thành hit lớn của IU.

Hãy cùng đón chờ full album thứ 5 của IU sẽ ra mắt ngày 25/3 và xem liệu Brave Girls có thể tiếp tục nâng cao kỷ lục PAK của mình hay không nhé!

Kỷ lục Perfect All-Kill bất ngờ đổi chủ, IU có thể ngăn được đà tiến của bản hit “Rollin“? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.