Kỷ lục thế giới Guinness dùng đầu đập vỡ trái cây

Kỷ lục thế giới Guinness dùng đầu đập vỡ trái cây
HHT - Bạn đã thử dùng đầu để làm nát trái dưa hấu hay thậm chí làm vỡ cả trái dừa chưa?

Trước đây, Rashid Naseem, 32 tuổi, ở thành phố Karachi, Pakistan đã từng lập kỷ lục thế giới tương tự khi dùng tay đập vỡ 281 quả óc chó trong thời gian 1 phút.

Naseem cho biết anh thích chinh phục các kỷ lục. Người đàn ông này cũng đang giữ kỷ lục làm nát nhiều vỏ đồ uống nhất trong thời gian 60 giây.

“Tôi hiện đã lập được 5 kỷ lục thế giới Guinness. Nhưng mục tiêu của tôi là phá 50 kỷ lục thế giới để giúp quốc gia của tôi tự hào trên trường quốc tế”, Naseem nói.

Hãy cùng xem các kỷ lục trong 60 giây của anh chàng võ sư này:

1. Dùng đầu đập vỡ 51 quả dưa hấu 

Kỷ lục thế giới Guinness dùng đầu đập vỡ trái cây ảnh 1

2. Dùng đầu đập vỡ 43 trái dừa trong 60 giây

Anh Rashid Naseem cho biết đã chuẩn bị cho màn trình diễn suốt hơn 6 tháng qua và đã phải trải qua nhiều chấn thương trong quá trình tập luyện

“Màn trình diễn đòi hỏi nhiều thời gian để chuẩn bị. Tôi phải luyện tập rất nhiều để tăng cường sức mạnh vì đập vỡ trái dừa bằng đầu rất đau đớn”, Naseem cho biết.

Theo Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".