Kỷ lục thế giới Guinness dùng đầu đập vỡ trái cây

Kỷ lục thế giới Guinness dùng đầu đập vỡ trái cây
HHT - Bạn đã thử dùng đầu để làm nát trái dưa hấu hay thậm chí làm vỡ cả trái dừa chưa?

Trước đây, Rashid Naseem, 32 tuổi, ở thành phố Karachi, Pakistan đã từng lập kỷ lục thế giới tương tự khi dùng tay đập vỡ 281 quả óc chó trong thời gian 1 phút.

Naseem cho biết anh thích chinh phục các kỷ lục. Người đàn ông này cũng đang giữ kỷ lục làm nát nhiều vỏ đồ uống nhất trong thời gian 60 giây.

“Tôi hiện đã lập được 5 kỷ lục thế giới Guinness. Nhưng mục tiêu của tôi là phá 50 kỷ lục thế giới để giúp quốc gia của tôi tự hào trên trường quốc tế”, Naseem nói.

Hãy cùng xem các kỷ lục trong 60 giây của anh chàng võ sư này:

1. Dùng đầu đập vỡ 51 quả dưa hấu 

Kỷ lục thế giới Guinness dùng đầu đập vỡ trái cây ảnh 1

2. Dùng đầu đập vỡ 43 trái dừa trong 60 giây

Anh Rashid Naseem cho biết đã chuẩn bị cho màn trình diễn suốt hơn 6 tháng qua và đã phải trải qua nhiều chấn thương trong quá trình tập luyện

“Màn trình diễn đòi hỏi nhiều thời gian để chuẩn bị. Tôi phải luyện tập rất nhiều để tăng cường sức mạnh vì đập vỡ trái dừa bằng đầu rất đau đớn”, Naseem cho biết.

Theo Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.