Kỷ lục vàng trong làng shipper: Khách “order” xong, 8 năm sau mới nhận được hàng

HHT - Đây có lẽ được coi là “dịch vụ vàng trong làng shipping”, bởi đến bây giờ, khách hàng vừa mới nhận được món đồ mà mình đã đặt từ năm 2012!

Bạn đặt hàng xong, nếu 8 ngày sau mới nhận được thì bạn đã thấy là hơi bị lâu, phải không nào? Nhưng có người còn 8 năm sau mới nhận được món hàng mình đã order cơ đấy!

Vài hôm trước, Elliot Berinstein (ở Toronto, Canada) thấy một hộp hàng ở bậc cửa nhà mình. Anh gãi đầu gãi tai vì dạo gần đây, anh chẳng đặt mua gì qua mạng cả.

Kỷ lục vàng trong làng shipper: Khách “order” xong, 8 năm sau mới nhận được hàng ảnh 1 Anh Elliot rất ngạc nhiên khi thấy hộp hàng ở trước cửa nhà mình.

Khi xem kỹ thì Elliot thấy là hộp hàng được gửi từ Well.ca - một trang thương mại điện tử của Canada. Trong đó là một tuýp kem dưỡng tóc mà anh đã đặt mua từ tháng 8/2012 nhưng rồi cũng quên đi. Phía Well.ca có gửi kèm theo hóa đơn trong hộp đàng hoàng. Hộp hàng được giao tới nhà anh Elliot bởi dịch vụ của Bưu điện Canada. Tuy nhiên, anh Elliot cho biết rằng kem dưỡng màu trắng trong tuýp đã ngả thành màu vàng do quá cũ, nên anh không dám dùng.

Kỷ lục vàng trong làng shipper: Khách “order” xong, 8 năm sau mới nhận được hàng ảnh 2 Hộp hàng được gửi từ trang thương mại điện tử Well.ca.

Sau khi đăng tình huống kỳ quặc này lên mạng xã hội, anh Elliot nhận được nhiều bình luận thông cảm. Có người cho biết: “Tôi có quen một người làm việc ở Bưu điện Canada. Có lần, họ dọn kho và phát hiện ra họ bỏ sót cả đống thư trong đó, toàn những lá thư có đề ngày tháng từ những năm 1950. Có lẽ đồ của anh cũng bị bỏ quên như vậy đấy”. Một người khác thì xúi anh Elliot đòi… tiền lãi cho 8 năm, vì đây là món hàng mà anh đã trả tiền từ 8 năm trước.

Kỷ lục vàng trong làng shipper: Khách “order” xong, 8 năm sau mới nhận được hàng ảnh 3 Tờ hóa đơn trong hộp hàng ghi rõ rằng anh Elliot đã "order" và đã trả tiền bằng thẻ visa từ tháng 8/2012.

Anh Elliot cũng phản ánh lại việc này với công ty bán hàng và họ rất tử tế, gửi tặng anh một số sản phẩm chăm sóc tóc khác để bù đắp. Tất nhiên, lần này họ dùng dịch vụ vận chuyển khác chứ không gửi qua Bưu điện Canada nữa.

Kỷ lục vàng trong làng shipper: Khách “order” xong, 8 năm sau mới nhận được hàng ảnh 4
Theo (Theo Republic World)
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.