Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú?

HHT - Nhiều người đang tò mò muốn biết kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em có thăng hạng nhiều hay không khi vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã gần kề.
Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 1

Trong phần thi phụ Người đẹp Thời trang thuộc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em từng gây thất vọng với kỹ năng catwalk không tốt như mọi người kỳ vọng. Cô bước chệch nhịp, sai nhạc, còn có những động tác kỳ lạ đầy khó hiểu nên đã không giành được thứ hạng cao ở phần thi này.

Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 2

Sau đó, trong thời gian chuẩn bị cho vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em đã mời hẳn siêu mẫu Minh Tú trực tiếp hướng dẫn cách đi catwalk sao cho chuẩn chỉnh nhất. Minh Tú từng giúp rất nhiều nàng hậu nâng cao kỹ năng trình diễn và sau đó tỏa sáng rực rỡ trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 3

Chính vì thế mà cư dân mạng càng tò mò không biết Nam Em tiến bộ như thế nào sau thời gian tập luyện nghiêm túc bên cô giáo Minh Tú. Không để mọi người phải chờ lâu, Nam Em đã thể hiện ngay khả năng catwalk trong đêm nhạc Love Story 2 của cô.

Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 4

Để chuẩn bị cho chương trình, Nam Em đã đặt may một bộ váy dạ hội rất lộng lẫy mang tông màu đỏ - vàng gợi nhớ đến hình ảnh chim phượng hoàng. Nhiều người đã khen rằng bộ váy rất đẹp, tôn dáng Nam Em và hoàn toàn có thể giúp cô tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 5

Thiết kế xẻ cao, ôm sát người giúp Nam Em khoe được vóc dáng thon thả và đôi chân dài. Dường như cô đã giảm cân sau vòng sơ khảo Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, thậm chí cư dân mạng còn nhận xét Nam Em mặc đẹp hơn cả bản phác thảo mẫu váy trên giấy.

Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 6
Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 7

Nam Em cũng chứng tỏ kỹ năng catwalk của cô thăng hạng khá nhiều khi biến đêm nhạc thành sân khấu Hoa hậu. Em gái sinh đôi của Nam Anh đã sải bước cực kỳ tự tin, thần thái rạng ngời và giới thiệu tên cùng số báo danh của mình. Không còn những động tác vụng về lóng ngóng, Nam Em bước đi rất uyển chuyển, đẹp mắt.

Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 8

Có thể thấy Nam Em đã chuẩn bị rất kỹ cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, từ ngoại hình đến kỹ năng đều được nâng cao đáng kể so với thời gian trước. Hãy chờ xem cô sẽ tỏa sáng như thế nào trong những vòng thi sắp tới.

Kỹ năng trình diễn thời trang của Nam Em tiến bộ thế nào sau khi theo học siêu mẫu Minh Tú? ảnh 12
Tin liên quan