Kỳ nghỉ dài vừa kết thúc, Jungkook (BTS) lộ ảnh làm bùng nổ tin đồn hẹn hò

Kỳ nghỉ dài vừa kết thúc, Jungkook (BTS) lộ ảnh làm bùng nổ tin đồn hẹn hò
HHT - Những hình ảnh được cắt ra từ camera của nhà hàng đã cho thấy Jungkook rất thân thiết với một cô gái, làm dấy lên tin đồn em út của BTS đang bí mật hẹn hò.

Vậy là kỳ nghỉ dài của BTS đã chính thức kết thúc và các thành viên sẵn sàng quay trở lại với công việc. Trong 35 ngày nghỉ ngơi hoàn toàn, bảy chàng trai đã được thoải mái làm những gì mình thích, và Jungkook đã có những kỳ nghỉ riêng tư.

Kỳ nghỉ dài vừa kết thúc, Jungkook (BTS) lộ ảnh làm bùng nổ tin đồn hẹn hò ảnh 1

Ngày 17/9, trên mạng bỗng lan truyền những hình ảnh cắt từ camera của một nhà hàng, trong đó có thể thấy Jungkook đang ngồi sát cạnh một cô gái có mái tóc ngắn nhuộm vàng rất cá tính, thậm chí còn vòng tay ôm cô gái. Ban đầu, một số fan không thể tin đây là Jungkook, nên đã đặt nghi vấn đó là rapper Hash Swan nhưng anh này nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Vậy là mọi nghi ngờ về chàng trai tóc xoăn trong ảnh chỉ có thể là Jungkook mà thôi.

Kỳ nghỉ dài vừa kết thúc, Jungkook (BTS) lộ ảnh làm bùng nổ tin đồn hẹn hò ảnh 2

Sau khi điều tra danh tính cô gái tóc vàng, thì cư dân mạng còn bất ngờ hơn nữa khi phát hiện ngoài bữa ăn ở nhà hàng đã bị camera ghi lại, thì Jungkook và cô gái ấy còn gặp nhau vào ngày hôm trước. Cô gái này tên Lee Mijoo, là nghệ sĩ xăm mình, cũng là tác giả của hình xăm tạm thời mang tên ARMY đang hiện rõ trên bàn tay Jungkook. Bất ngờ hơn nữa, Mijoo đã có bạn trai. Thế nên một người bạn của cô đã khẳng định rằng Mijoo với Jungkook chỉ là bạn bè thân thiết đơn thuần, và hai người đã đi ăn cùng nhiều người khác chứ không phải cuộc hẹn riêng tư.

Mijoo chính là tác giả của hình xăm mới trên tay Jungkook

Ngay sau khi tin đồn Jungkook hẹn hò lan truyền trên mạng, công ty Big Hit đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận chuyện này, cũng như khẳng định sẽ kiện người đã tiết lộ những hình ảnh thu được từ camera của nhà hàng. Big Hit tiết lộ rằng Jungkook đã đi nghỉ ở đảo Geoje, vô tình biết rằng bạn của mình cũng đang du lịch ở đây nên đã hẹn nhau gặp mặt mà thôi.

Big Hit cũng rất tiếc khi đời sống cá nhân của Jungkook lại bị rò rỉ ra ngoài, thậm chí còn bị bóp méo sự thật và công ty đang tìm hiểu tại sao đoạn quay từ camera nhà hàng lại bị lộ ra ngoài.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm