Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn chi tiết đến từng... "emoji"

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn chi tiết đến từng... "emoji"
HHT - Khi yêu, người ta thường muốn làm những điều đặc biệt và ý nghĩa nhất cho nhau, dù là việc chẳng ai tưởng tượng được.

Yêu tròn một năm, cô gái gửi tặng bạn trai bảng thống kê tần suất tin nhắn suốt 12 tháng, nhìn qua không khác gì biểu đồ đo lượng mưa của đài khí tượng, một món quà độc đáo không ai ngờ. Sau khi đăng tải nhiều người đã hết lời ca ngợi món quà tình yêu của cô dành cho bạn trai.

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn chi tiết đến từng... "emoji" ảnh 1
Dành nhiều công sức để làm món quà đặc biệt dành tặng bạn trai, cô nàng nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: Reddit)

Bài đăng với tựa đề “Quà cho bạn trai nhân kỷ niệm một năm hẹn hò” của cô nàng có nickname Sumisel (Đức) đã nhận được gần 30.000 lượt yêu thích trên trang Reddit. Thậm chí còn có nhiều người ngỏ ý sẽ học hỏi cách làm của cô bạn.

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn chi tiết đến từng... "emoji" ảnh 2
Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn chi tiết đến từng... "emoji" ảnh 3
Cô ấy đã nghĩ ra một món quà độc đáo không ai ngờ. (Ảnh: Reddit)

Theo bản đồ thống kê, cô gái đã đếm từ số lượng tin nhắn, tần suất nhắn tin cho đến các ký tự hay sử dụng. Đặc biệt ngày nhắn tin nhiều nhất (425 tin) cũng được cô bạn thống kê lại.

Bên cạnh đó, nhiều người đã tinh ý nhận ra tần suất xuất hiện hai từ my love (tình yêu của tôi) khá dày đặc, có lẽ khi nhắn tin cho nhau cả hai thường xuyên sử dụng từ này để bắt đầu cuộc trò chuyện. Cũng có thể họ gọi nhau là my love”.

Không chỉ đếm số lượng tin nhắn, cô nàng còn thống kê chi tiết số lượng, tần suất nhắn tin mỗi tháng, mỗi ngày, mỗi giờ. Sumisel còn "có tâm" đến mức lập biểu đồ cho những từ ngữ, biểu tượng emoji mà hai người thích dùng nhất.

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cô gái làm bảng thống kê tin nhắn chi tiết đến từng... "emoji" ảnh 4
Biểu đồ thống kê chi tiết đến từng chữ cái, từng biểu tượng cảm xúc thường gửi cho nhau. (Ảnh: Reddit)

Rất nhiều người sau khi xem cảm thấy thích thú vì cô đã dành nhiều công sức để làm ra món quà vừa ý nghĩa, vừa lãng mạn. Không ít người dành tặng những lời khen cho cô nàng thông minh, sáng tạo và kiên nhẫn.

“Chắc chắn cô nàng này học cực đỉnh về toán xác suất thống kê rồi! Nhìn là biết liền, chắc anh người yêu sẽ bất ngờ vì món quà “cây nhà lá vườn” này. Ở Việt Nam, chắc chắn sẽ là hai từ “vợ”, “chồng” xuất hiện nhiều nhất!”, một tài khoản nhận định.

Bạn này lãng mạn vậy! Đúng là yêu thương thật lòng thứ khó đến mấy cũng có thể làm được hết!”, tài khoản B.Y viết.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô gái này hơi bị "rảnh" khi bỏ thời gian, công sức ra ngồi thống kê chi tiết như thế này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.
Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?