Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Bảo Thy chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm quyền lực" của V-Biz

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, sáng 15/11, Bảo Thy khiến dân tình bất ngờ khi thông báo đã hạ sinh con trai đầu lòng. Trước đó, giọng ca "Công Chúa Bong Bóng" từng nhiều lần vướng nghi vấn đang mang thai, tuy nhiên nữ ca sĩ không có bất kỳ chia sẻ nào.

Trong bài đăng mới nhất của mình, Bảo Thy công khai khoe ảnh thiên thần nhỏ và tiết lộ tên thánh của bé là Jerard (Giê ra đô). Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm về quá trình mang thai từng gặp không ít khó khăn. Theo đó, Bảo Thy cho biết cô từng nghén nặng đến mức xuất huyết dạ dày, bị sốt rét 39.5 độ C khi tiêm vắc-xin trong lúc mang thai.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Bảo Thy chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm quyền lực" của V-Biz ảnh 1
Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Bảo Thy chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm quyền lực" của V-Biz ảnh 2

Khỏi phải nói, bài viết của "Công chúa Teen Pop" một thời đã nhanh chóng thu hút lượng tương tác khủng trên mạng xã hội. Nhiều netizen để lại những lời chúc mừng tốt đẹp cho gia đình nhỏ của Bảo Thy. Bên cạnh đó, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước vẻ đáng yêu của em bé và sự chăm sóc tận tình của ông xã Bảo Thy qua lời kể của nữ ca sĩ: "Cám ơn Ba đã luôn là Master Chef 5 sao nấu đủ món ăn ngon bổ dưỡng cho Mẹ con mình và luôn sát mí nghe Mẹ than thở mỗi lúc mệt, chọc Mẹ cười muốn rung nhà mỗi ngày".

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Bảo Thy chính thức gia nhập hội "mẹ bỉm quyền lực" của V-Biz ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm