Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào

HHT - Nhân kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đã đăng loạt ảnh về BoA kể từ những ngày đầu tiên bắt đầu sự nghiệp.

Ngày 25/8/2020 chính là kỷ niệm 20 năm ca hát của BoA, một trong những nữ ca sĩ solo xuất sắc nhất Hàn Quốc. Với loạt thành tích đỉnh cao, cũng như được xem là “công thần” mở đường cho sự thành công của đế chế SM, BoA đón ngày kỷ niệm 20 năm với những món quà thú vị mà ông lớn SM dành cho cô nàng và các fan của mình.

Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 1 BoA kỷ niệm 20 năm ca hát bằng loạt dự án dành tặng người hâm mộ

BoA sinh năm 1986 tại Gyeonggi, Hàn Quốc. Từ năm 2000, cô debut dưới trướng SM sau 2 năm thực tập và trở thành một trong những nghệ sĩ mở đầu cho sự thành công của nền âm nhạc Hàn Quốc tại châu Á. Được mệnh danh là “Công chúa nhạc Pop châu Á”, BoA sở hữu sự nghiệp âm nhạc thành công đáng ngưỡng mộ trong nước lẫn quốc tế. Hiện tại, BoA đang là giám đốc sáng tạo tại SM Ent, phụ trách chăm sóc tinh thần cho những nghệ sĩ tân binh trẻ tuổi cùng công ty chủ quản.

Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 2 BoA thời mới ra mắt khán giả

Nhân kỷ niệm 20 năm ca hát, SM mở đầu lời chúc mừng bằng dự án kỷ niệm BoA debut mang tên Our Beloved BoA với sự tham gia của những idol hàng đầu như Baekhyun, Bolbbalgan4, Gallant, Red Velvet, SM Classics. Dự án là những bản remake những ca khúc BoA từng phát hành, nhưng theo một hướng mới mẻ hơn, mang phong cách âm nhạc của nghệ sĩ thể hiện. Các ca khúc được lựa chọn bao gồm Garden In The Air, Atlantis Princess, Only One, Milky Way, Tree hứa hẹn sẽ khiến người nghe nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của BoA.

Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 3 Dự án "Our Beloved BoA" gồm các bản remake 5 ca khúc nổi tiếng của cô nàng

Ngoài ra, cũng nhân dịp kỷ niệm, tạp chí hàng đầu Hàn Quốc, Vogue Korea đã dành tặng 10 trang báo ở vị trí trung tâm cho riêng nữ ca sĩ . Hơn nữa, Vogue Korea còn hợp tác với BoA để phát hành ca khúc “Little Bird” vào ngày 1/9 với mong muốn truyền tải thông điệp hy vọng đến cho mọi người.

Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 4 Dự án đầy ý nghĩa do BoA hợp tác cùng Vogue Korea

Mới đây, SM cũng đăng tải loạt ảnh BoA kể từ ngày mới bước vào làng giải trí. Điều khiến các fan chú ý là hashtag đầy ngọt ngào #BoA_Still_Our_No.1 (BoA luôn là số 1 đối với chúng tôi) cho thấy sự tự hào của SM đối với nữ ca sĩ.

Dàn nghệ sĩ SM cũng như fan thế giới đã gửi lời chúc đến ngày kỷ niệm của BoA, bằng những sự tự hào nhất, BoA luôn là "công chúa nhạc Pop" đối với người hâm mộ âm nhạc xứ sở kim chi.

Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 5   
Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 6 Dàn nghệ sĩ SM gửi lời chúc đến BoA cùng câu nói đầy tự hào "You're still my No.1 "
Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 7
Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 8
Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 9 Các fan hâm mộ cũng gửi lời chúc cho ngày kỷ niệm đặc biệt lần này. (Nguồn: K Crush)
Kỷ niệm 20 năm ca hát, SM đăng loạt ảnh "công chúa" BoA kèm hashtag đầy tự hào ảnh 11  
Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm