Kỷ niệm 2500 ngày debut của NU'EST, Pledis bất ngờ báo tin vui đến fan

Kỷ niệm 2500 ngày debut của NU'EST, Pledis bất ngờ báo tin vui đến fan
HHT - Pledis đúng chuẩn thích thể hiện bằng hành động hơn là nói nhiều mà. Các L.O.Λ.E đang rất vui mừng và cảm động nữa.

Đúng boong lúc 0h00 ngày 17/1 (theo giờ Hàn Quốc), trên tài khoản Twitter chính thức của NU'EST đã xuất hiện một bài đăng đặc biệt với caption: "Cảm ơn L.O.Λ.E vì đã đồng hành cùng NU’EST 2500 ngày qua kể từ khi debut. Chúng ta hãy luôn bên nhau như bây giờ nhé".

Kỷ niệm 2500 ngày debut của NU'EST, Pledis bất ngờ báo tin vui đến fan ảnh 1
NU'EST debut ngày 15/3/2012.

Bài đăng bất ngờ này đã khiến các L.O.Λ.E rất ngạc nhiên, vui mừng và cảm động nữa, vì cuối cùng, sau hơn 18 tháng, L.O.Λ.E đã thấy lại được cái tên NU'EST thân thương xuất hiện trên tài khoản Twitter chính thức của nhóm. Thực sự là NU'EST chứ không còn là NU'EST W nữa.

Trong bức ảnh đi kèm bài viết, NU'EST cũng xuất hiện với đủ 5 thành viên. Chưa hết, trong ảnh còn có dòng "15/3/2012 ~ing". Trong tiếng Anh, chúng ta đều biết đuôi -ing thường dùng để biểu thị ý tiếp diễn. Ở Hàn Quốc cũng tương tự, ký hiệu “~ing” đi kèm ngày tháng thường được người Hàn sử dụng để nhấn mạnh một điều vẫn đang xảy ra, chưa kết thúc và vẫn sẽ tiếp tục diễn ra trong một thời gian dài. 

Kỷ niệm 2500 ngày debut của NU'EST, Pledis bất ngờ báo tin vui đến fan ảnh 2

Tập hợp tất cả lại, bài đăng này vừa là lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 2500 ngày debut của NU'EST, đồng thời cũng là lời khẳng định NU'EST sẽ bên nhau dài lâu.

Kể từ khi Minhyun hết hạn hợp đồng với Wanna One vào ngày 31/12/2018, mọi người đều chắc chắn anh chàng sẽ trở về NU'EST. Tuy nhiên tới nay, có nhiều ý kiến hoài nghi về tương lai của MinhyunNU'EST vì Pledis chưa chính thức có một thông báo nào mà chỉ toàn "thả thính" đầy ẩn ý. Nhưng nay thì L.O.Λ.E và những ai yêu mến NU'EST đã có thể yên tâm rồi!

Kỷ niệm 2500 ngày debut của NU'EST, Pledis bất ngờ báo tin vui đến fan ảnh 3

"Bật mí" là cách đây tròn 7 năm, ngày 17/01/2012 chính là ngày cái tên NU'EST được công bố đấy. 7 năm sau, ngày 17/1/2019 lại chính là kỷ niệm 2500 ngày debut của nhóm. Thật là một sự trùng hợp thú vị!

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm