Kỷ niệm 6 năm debut, các cô gái Apink gửi thư tay ngọt ngào tới các fan

Kỷ niệm 6 năm debut, các cô gái Apink gửi thư tay ngọt ngào tới các fan
HHT - Hôm nay (19/4) là ngày kỷ niệm tròn 6 năm nhóm nhạc nữ Apink chính thức ra mắt. Các thành viên của Apink đã gửi những lời nhắn hết sức ngọt ngào tới các PANDA (fandom của Apink).

Tháng 4/2011, Apink đã chính thức debut với bài hát I Don’t Know thuộc album Seven Springs of Apink. Để cám ơn các fan đã đồng hành cũng nhóm trong suốt 6 năm qua, các thành viên đã gửi những bức thư tay ngọt ngào thay cho lời cám ơn của mình. Những bức thư này đã được đăng tải trên tài khoản Twitter của nhóm.

Kỷ niệm 6 năm debut, các cô gái Apink gửi thư tay ngọt ngào tới các fan ảnh 1

Tất cả các thành viên đều gửi lời cám ơn và bày tỏ 6 năm qua thật sự là khoảng thời gian đáng nhớ.

Bức thư của Chorong gửi tới các fan với mong muốn các fan cũng sẽ cùng vui vẻ trong ngày này: “Lần kỷ niệm 6 năm này, như trước nay vẫn vậy, mình luôn cảm thấy biết ơn các bạn rất nhiều. Hôm nay không chỉ là ngày kỷ niệm của Apink mà còn là ngày kỷ niệm của PANDA, bởi vậy nên tụi mình cùng vui vẻ nhé. Mình yêu các bạn”.

Trong khi đó, Eunji cũng bày tỏ cảm xúc của mình: “Mình không thể tin nổi là đã qua tận 6 năm cùng với các bạn. Kể từ bây giờ, hãy cứ tiếp tục cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ nhé, những người bạn của mình”.

Kỷ niệm 6 năm debut, các cô gái Apink gửi thư tay ngọt ngào tới các fan ảnh 2

Cô gái sôi nổi Bomi cũng gửi tới những lời nhắn tình cảm: “Đã 6 năm, đây không phải là một quãng thời gian ngắn, từ tận đáy lòng mình muốn gửi lời cám ơn tới các bạn. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, chúng ta đã như một gia đình, càng nhận được nhiều tình yêu thương của các bạn, mình càng cảm thấy biết ơn. Chúc mừng kỷ niệm 6 năm của chúng ta, hãy cùng ở bên nhau trong tương lai nữa nhé. Mình yêu các bạn!”.

Kỷ niệm 6 năm debut, các cô gái Apink gửi thư tay ngọt ngào tới các fan ảnh 3

Các thành viên Naeun, Namjoo, Hayoung cũng bày tỏ những cảm xúc và gửi gắm lời nhắn nhủ ngọt ngào. Cùng chúc cho các cô gái sẽ tiếp tục thành công trong khoảng thời gian sắp tới.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".