Kỷ niệm 8 năm ra mắt, các ARMY nhà BTS rộn rã chào đón mùa FESTA mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - FESTA được coi là lễ hội của riêng BTS và cộng đồng ARMY, được tổ chức hàng năm để kỷ niệm ngày debut của nhóm (13/6/2013). Đã 8 năm hoạt động nghệ thuật, các chàng trai vẫn đang ngày càng chứng tỏ sức hút và khẳng định tên tuổi của bản thân.

BTS đã chính thức tung ra poster FESTA D-DAY CALENDAR khiến ARMY bất ngờ cũng như hào hứng vô cùng trước “mùa lễ hội” được mong chờ mỗi năm.

Kể từ lần đầu tổ chức vào năm 2014, mỗi mùa FESTA luôn mang đến những nội dung thú vị và mới lạ được phát hành trải dài trong suốt 2 tuần, bao gồm ảnh gia đình, vũ đạo, profile và đặc biệt là bài hát mới được các thành viên chuẩn bị kỹ lưỡng để dành tặng cho người hâm mộ trước thềm ngày kỷ niệm.

Kỷ niệm 8 năm ra mắt, các ARMY nhà BTS rộn rã chào đón mùa FESTA mới ảnh 1
Teaser poster cho mùa FESTA năm nay.

Qua teaser phần nào đã hé lộ những nội dung phong phú sẽ sớm được trình làng đến người hâm mộ:

“Cốc cốc cốc!

Ai gọi đó?

Lịch trình D-Day của FESTA đây

Wow thật tuyệt quá

Mở nhanh nào, tui tò mò quá nè

Tui không đợi được nữa đâu

Chờ chút chờ chút

Tụi mình nên mở mỗi ngày một mục thôi

Đây là lời hứa của BTS và ARMY đó!”.

Các mùa FESTA trước, bên cạnh những nội dung “truyền thống” như bộ sưu tập ảnh, vũ đạo mới, BTSPARTY được đăng tải trên kênh Facebook và YouTube của nhóm, mỗi năm, ARMY lại được thưởng thức các ca khúc do chính các thành viên sáng tác, phát hành miễn phí trên nền tảng SoundCloud: Still With You (Jungkook), Tonight (Jin),... Các ca khúc luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt bởi tài năng và tình cảm từ phía các chàng trai dành cho người hâm mộ. Có lẽ chính điều này càng khiến fan của 7 anh chàng luôn mong chờ đến mỗi dịp FESTA.

Kỷ niệm 8 năm ra mắt, các ARMY nhà BTS rộn rã chào đón mùa FESTA mới ảnh 2

Poster FESTA và hình chụp gia đình qua các năm của BTS.

Kỷ niệm 8 năm ra mắt, các ARMY nhà BTS rộn rã chào đón mùa FESTA mới ảnh 3

Các ca khúc mà BTS dành tặng người hâm mộ.

Mỗi mùa FESTA hằng năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với BTS và ARMY, không chỉ bởi đây là hoạt động kỷ niệm ngày các chàng trai chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật. Nó còn là dịp để người hâm mộ trân trọng sự nỗ lực, chăm chỉ của nhóm khi cống hiến hết mình trên con đường âm nhạc qua các sản phẩm chất lượng và giàu ý nghĩa.

Kỷ niệm 8 năm ra mắt, các ARMY nhà BTS rộn rã chào đón mùa FESTA mới ảnh 4
Kỷ niệm 8 năm ra mắt, các ARMY nhà BTS rộn rã chào đón mùa FESTA mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm