Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tri ân “Những người bạn của Đoàn“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vào ngày 14/3, TƯ Đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt mặt “Những người bạn của Đoàn” và trao kỷ niệm chương, bằng khen cho 290 cá nhân, tổ chức.

Tham dự chương trình gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; đồng chí Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Bí thư thường trực TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt; lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp; các cá nhân đồng hành với tổ chức Đoàn, Hội, Đội…

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tri ân “Những người bạn của Đoàn“ ảnh 1

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn khẳng định, trong suốt chiều dài 90 năm, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đạt được những thắng lợi là nhờ tổ chức Đoàn luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp, đồng hành của các bộ, ban, ngành; các tổ chức trong, ngoài nước; các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, những người bạn thực sự thân thiết và gần gũi của Đoàn.

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tri ân “Những người bạn của Đoàn“ ảnh 2

Đồng chí Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn chia sẻ: “Nhờ có sự quan tâm, thấu hiểu của các bộ, ngành mà đã có các cơ chế, chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho công tác Đoàn và sự phát triển của phong trào thanh niên. Nhờ sự chung tay của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội, nhiều công trình, phần việc, nhiều chương trình thiết thực, có ý nghĩa được tổ chức.

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tri ân “Những người bạn của Đoàn“ ảnh 3

Với tình cảm yêu mến của các văn nghệ sĩ dành cho Đoàn đã có nhiều tác phẩm văn học, nhiều ca khúc dành cho Đoàn, tạo thành nguồn cảm hứng cho các bạn thanh niên. Nhờ những sáng kiến, giải pháp, các góp ý thiết thực của đội ngũ nhân sĩ, trí thức các chương trình, hoạt động của Đoàn được nâng cao cả về nội dung và hình thức, bám sát nhu cầu thực tiễn của thanh niên và đất nước...”.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Tuấn trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của “Những người bạn của Đoàn” đối với sự phát triển của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian qua.

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tri ân “Những người bạn của Đoàn“ ảnh 4

Đồng thời anh Tuấn mong muốn, các tổ chức, cá nhân, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành với Đoàn để ngày càng có nhiều chương trình, nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa được triển khai, để tuổi trẻ cả nước có điều kiện phát huy mạnh mẽ sức trẻ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước…

Tại chương trình gặp mặt “Những người bạn của Đoàn”, TƯ Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 78 cá nhân; tặng bằng khen của Ban Chấp hành TƯ Đoàn cho 195 cá nhân và 17 tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016 - 2020.

Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Tri ân “Những người bạn của Đoàn“ ảnh 6
Theo Cổng thông tin Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm