Ký tặng fan mà viết nhầm mặt chữ, Phó Hằng Hứa Khải hết chép phạt lại thanh minh

Ký tặng fan mà viết nhầm mặt chữ, Phó Hằng Hứa Khải hết chép phạt lại thanh minh
HHT - Dù đã biết lỗi mà chép phạt, Hứa Khải vẫn không thoát khỏi việc bị chê là “mù chữ” khiến anh chàng phải thanh minh hết lời.

Cách đây không lâu, fan của phim Diên Hy công lược xôn xao khi phát hiện ra Hứa Khải cứ như là...không biết chữ. Đúng hơn là khi một lần ký tặng fan, Hứa Khải đã viết nhầm ba chữ Ma Lạt Thang (麻辣烫) thành Ma Tân Thang (麻辛汤). Ma Lạt Thang vốn là một món ăn của Tứ Xuyên, cũng khá là phổ biến tại Trung Quốc, nên việc Hứa Khải viết sai càng bị bàn tán nhiều hơn.

Hứa Khải viết sai tên món ăn

Thậm chí cư dân mạng còn soi được rằng khi viết xong chữ Ma, Hứa Khái đã băn khoăn một lúc mới viết đến chữ thứ hai, ấy thế mà cả hai chữ sau anh đều viết sai. Sau khi bị khán giả chỉ trích, Hứa Khải đã tự nguyện chép phạt ba chữ Ma Lạt Thang trên một trang giấy lớn, như một cách tự răn đe chính mình.

Tự nguyện chép phạt vẫn chưa được bỏ qua

Tuy nhiên nghi án “không biết chữ” vẫn chưa buông tha Hứa Khải. Mới đây, nam diễn viên tham gia một sự kiện thời trang và lại bị hỏi thăm về chuyện viết sai chính tả. Hứa Khải đã giải thích rằng khi đó anh đang rất vội chạy ra nhà vệ sinh, nhưng lại bị nhiều fan chặn lại xin chữ ký và anh đã ký rất nhiều. Đến tờ cuối cùng, Hứa Khải viết trong vội vàng vì đang bị đoàn đội giục giã, thế nên anh không còn tâm trí đâu để tìm chữ cho đúng, thậm chí cuống đến mức cầm bút lên thì quên luôn mặt chữ.

Ký tặng fan mà viết nhầm mặt chữ, Phó Hằng Hứa Khải hết chép phạt lại thanh minh ảnh 3

Chưa kể Hứa Khải cũng ít khi ăn món Ma Lạt Thang, nên càng hoang mang hơn. Kết quả là anh đã viết nhầm hai chữ cuối cùng. Hứa Khải cũng rất buồn khi anh bị mỉa mai là mù chữ, là ít học và mong mọi người hãy hiểu cho bối cảnh vội vã khiến anh phạm sai lầm như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm