Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện”

HHT - Nhìn ký túc xá show sống còn “Sáng Tạo Doanh 2020” xong thì thí sinh các show sống còn khác chỉ biết ngậm ngùi. Bên đó chơi lớn vậy thì ai chơi lại?
Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện” ảnh 1

Trước khi Sáng Tạo Doanh 2020 ra mắt, khán giả vẫn biết rằng tập đoàn Tencent sẽ đầu tư cực mạnh nhưng vẫn chẳng ngờ họ chơi lớn đến mức thuê hẳn một khu nghỉ dưỡng "sang-xịn-mịn" như lâu đài cho thí sinh ở. Đi thi show sống còn mà các cô gái của mùa này sung sướng như đi nghỉ dưỡng ở các công viên giải trí vậy đó.

Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện” ảnh 2

Ký túc xá của năm nay là một tòa lâu đài màu hồng toàn tập, nơi nào cũng lung linh lộng lẫy. So với ký túc xá của các show sống còn Produce 101 tại Hàn cũng như chính hai mùa trước của Sáng Tạo Doanh, rồi đối thủ Thanh Xuân Có Bạn thì ký túc xá lần này đỉnh thật sự.

Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện” ảnh 3

Toàn bộ phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung của các thí sinh đều tràn ngập màu hồng ngọt ngào khiến ai nhìn thấy cũng mê. Nhìn thấy những hình ảnh này, cư dân mạng chỉ biết khen nhà tổ chức của Sáng Tạo Doanh 2020 thật không có gì ngoài điều kiện.

Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện” ảnh 4

Không cần so sánh đâu xa, các thí sinh trong show đối thủ Thanh Xuân Có Bạn 2 chỉ được ở ký túc xá có tiện nghi bình thường, nhiều người ngủ trong một phòng xếp chật giường tầng thế này thôi.

Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện” ảnh 5

Thậm chí chính Sáng Tạo Doanh năm ngoái thì các thí sinh nam cũng phải ở trong doanh trại quân đội với cả trăm người ở trong hội trường rộng mênh mông. Chẳng thế mà Châu Chấn Nam, thí sinh mùa trước đã phải gọi hết bạn bè năm ngoái của mình vào ngó ký túc xá mùa này với bình luận GATO ra mặt “Tới đây mà xem đi các cậu”.

Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện” ảnh 6

Các thí sinh Sáng Tạo Doanh 2020 được cưng chiều như công chúa khi chỉ việc ăn mặc thật đẹp, dạo bước thong dong tới ký túc xá kiêm trường quay cho chương trình.

Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện” ảnh 7

Còn các chàng trai trong Sáng Tạo Doanh 2019 thì tự tay xách nách mang hành trang lỉnh kỉnh trông chẳng khác gì chuẩn bị nhập ngũ cả.

Ký túc xá của “Sáng Tạo Doanh 2020” đúng là “không có gì ngoài điều kiện” ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.