"Ký Ức Vui Vẻ" xác nhận sẽ thực hiện mùa 2 với nhiều dấu ấn ý nghĩa hơn

"Ký Ức Vui Vẻ" xác nhận sẽ thực hiện mùa 2 với nhiều dấu ấn ý nghĩa hơn
HHT - NSX của "Ký Ức Vui Vẻ" xác nhận chương trình sẽ quay trở lại cùng mùa 2, tiếp tục mang lại cho khán giả truyền hình những tập phát sóng ý nghĩa và thú vị.

Suốt 13 tập phát sóng của mùa 1, Ký Ức Vui Vẻ dần hình thành được dấu ấn riêng, khó lẫn giữa thị trường gameshow hiện nay tại Việt Nam. Những ký ức dường như đã ngủ quên, những câu chuyện tưởng chừng không ai nhớ đến nhưng lại sục sôi bùng lên với những mảnh vỡ cảm xúc của nhiều thế hệ trong chương trình. Với format mới lạ cùng những câu chuyện trải dài suốt 5 thập niên đã tạo nên được một chương trình ấm cúng mà nơi đó tất cả thành viên trong gia đình đều có thể quây quần cùng nhau để thưởng thức.

"Ký Ức Vui Vẻ" xác nhận sẽ thực hiện mùa 2 với nhiều dấu ấn ý nghĩa hơn ảnh 1

Đặc biệt, với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm cùng 5 nghệ sĩ đến từ 5 thập niên trải dài từ 60 đến 00 cùng ngồi với nhau để ôn lại những ký ức “tưởng lạ mà quen” suốt nhiều năm qua. Cũng chính tại sân khấu Ký Ức Vui Vẻ, cuộc tương phùng đầy nước mắt của thời thanh xuân dần được tái hiện: cuộc hội ngộ của dàn diễn viên Đất Phương Nam, gặp lại những tượng đài trong làng nghệ thuật nước nhà khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào như NSND Kim Cương cùng kiệt tác kinh điển Lá Sầu Riêng, nghệ sĩ Hồng Nga, danh ca Giao Linh, nhạc sĩ Trần Tiến, cầu thủ Hồng Sơn, vận động viên thể hình Lý Đức

"Ký Ức Vui Vẻ" xác nhận sẽ thực hiện mùa 2 với nhiều dấu ấn ý nghĩa hơn ảnh 2
"Ký Ức Vui Vẻ" xác nhận sẽ thực hiện mùa 2 với nhiều dấu ấn ý nghĩa hơn ảnh 3

Đặc biệt, Ký Ức Vui Vẻ còn mang một ý nghĩa to lớn hơn. Không chỉ mang đến những hoài niệm xa xưa, những giây phút lắng đọng mà chương trình còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình. Thu thập nhiều ý kiến của khán giả, tại khung giờ phát sóng hàng tuần của Ký Ức Vui Vẻ, những tiếng cười rôm rả, những câu chuyện xa xưa của thế hệ đi trước lại một lần nữa được ông bà, cha mẹ kể lại những người trẻ cùng nghe.

"Ký Ức Vui Vẻ" xác nhận sẽ thực hiện mùa 2 với nhiều dấu ấn ý nghĩa hơn ảnh 4
 
"Ký Ức Vui Vẻ" xác nhận sẽ thực hiện mùa 2 với nhiều dấu ấn ý nghĩa hơn ảnh 5

Liên hệ với nhà sản xuất của chương trình, sau khi kết thúc mùa 1 của chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã có vô số bình luận và tin nhắn về fanpage mong đợi chương trình tiếp tục triển khai mùa 2. Và trong trong tháng 9 năm nay, chương trình Ký Ức Vui Vẻ được ấp ủ sẽ chính thức trở lại. Vẫn tiếp tục với những câu chuyện tưởng chừng đã lãng quên, mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt và bùng nổ hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm