Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”?

HHT - Kylie Jenner không chỉ mất danh hiệu tỷ phú tự thân, mà giờ cô còn tụt luôn cả vị trí trong bảng xếp hạng những ngôi sao có giá trị cao nhất Instagram nữa.

Ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất Instagram không còn là Kylie Jenner hay Cristiano Ronaldo nữa rồi. “Nữ hoàng” đã bị truất ngôi, và thay vào đó là một “ông hoàng” mới.

Người tiếm ngôi chính là diễn viên Dwayne Johnson. “The Rock” đã trở thành ngôi sao được trả nhiều tiền nhất trên Instagram.

Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”? ảnh 1 "The Rock" vừa chiếm vị trí thứ nhất của Kylie Jenner trong danh sách ngôi sao kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram.

Theo công ty chuyên tiếp thị trên mạng xã hội Hopper HQ, thì "The Rock" có thể nhận được 1.015.000 đôla (hơn 23,5 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng có tài trợ. Năm ngoái thì Jenner sẽ kiếm được 1,2 triệu đôla (gần 28 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng tương tự.

Cũng theo thống kê của công ty nói trên thì hiện tại, “The Rock” có 189 triệu người theo dõi, trong khi số người theo dõi Jenner “chỉ” là 183 triệu người.

Hopper HQ bắt đầu đưa ra danh sách các ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất mạng xã hội từ năm 2017, sau khi thảo luận với các ngôi sao và influencer, cũng như các công ty quảng cáo để biết rằng những người nổi tiếng trên mạng xã hội có thể được trả nhiều tiền đến mức nào.

Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”? ảnh 2 Diễn viên "The Rock" thường xuyên chia sẻ về chế độ ăn uống, tập luyện, lại có phong cách hài hước nên được nhiều người yêu quý.

Gọi là bị tiếm ngôi nhưng Jenner cũng vẫn rất giàu có nên bạn đừng vội thấy tội nghiệp cho cô ấy vì bị mất đến hai danh hiệu trong cùng một năm. Hiện nay, Jenner vẫn chễm chệ ở vị trí thứ hai, có thể được trả tới 986.000 đôla (gần 23 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng Instagram có tài trợ.

Trong danh sách của năm nay còn có cầu thủ Cristiano Ronaldo (889.000 đôla, tức là 20,6 tỷ đồng cho mỗi bài đăng). Tiếp theo là người chị em của Jenner - Kim Kardashian (858.000 đôla, tức là 20 tỷ đồng). Ariana Grande khép lại top 5, với mức 853.000 đôla (khoảng 19,7 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng.

Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”? ảnh 3 Cristiano Ronaldo cũng là ngôi sao được trả rất nhiều tiền cho mỗi bài đăng Instagram có tài trợ.

Trong khi chúng ta mà đăng một bài thì chỉ cần được bạn bè vào like thôi chứ có cần đồng nào đâu, nhỉ!

Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”? ảnh 4
Theo (Theo Fox News)
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

HHT - Mới đây, mạng xã hội Douyin (bản Trung Quốc của TikTok) đã siết chặt quy định đối với người dùng ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhân sự việc này, cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng gọi tên TikTok với hi vọng MXH này cũng sẽ tiến hành loại bỏ những nội dung độc hại, hướng tới việc bảo vệ người dùng nhỏ tuổi.
Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.
Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.