Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”?

HHT - Kylie Jenner không chỉ mất danh hiệu tỷ phú tự thân, mà giờ cô còn tụt luôn cả vị trí trong bảng xếp hạng những ngôi sao có giá trị cao nhất Instagram nữa.

Ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất Instagram không còn là Kylie Jenner hay Cristiano Ronaldo nữa rồi. “Nữ hoàng” đã bị truất ngôi, và thay vào đó là một “ông hoàng” mới.

Người tiếm ngôi chính là diễn viên Dwayne Johnson. “The Rock” đã trở thành ngôi sao được trả nhiều tiền nhất trên Instagram.

Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”? ảnh 1

"The Rock" vừa chiếm vị trí thứ nhất của Kylie Jenner trong danh sách ngôi sao kiếm nhiều tiền nhất trên Instagram.

Theo công ty chuyên tiếp thị trên mạng xã hội Hopper HQ, thì "The Rock" có thể nhận được 1.015.000 đôla (hơn 23,5 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng có tài trợ. Năm ngoái thì Jenner sẽ kiếm được 1,2 triệu đôla (gần 28 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng tương tự.

Cũng theo thống kê của công ty nói trên thì hiện tại, “The Rock” có 189 triệu người theo dõi, trong khi số người theo dõi Jenner “chỉ” là 183 triệu người.

Hopper HQ bắt đầu đưa ra danh sách các ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất mạng xã hội từ năm 2017, sau khi thảo luận với các ngôi sao và influencer, cũng như các công ty quảng cáo để biết rằng những người nổi tiếng trên mạng xã hội có thể được trả nhiều tiền đến mức nào.

Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”? ảnh 2

Diễn viên "The Rock" thường xuyên chia sẻ về chế độ ăn uống, tập luyện, lại có phong cách hài hước nên được nhiều người yêu quý.

Gọi là bị tiếm ngôi nhưng Jenner cũng vẫn rất giàu có nên bạn đừng vội thấy tội nghiệp cho cô ấy vì bị mất đến hai danh hiệu trong cùng một năm. Hiện nay, Jenner vẫn chễm chệ ở vị trí thứ hai, có thể được trả tới 986.000 đôla (gần 23 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng Instagram có tài trợ.

Trong danh sách của năm nay còn có cầu thủ Cristiano Ronaldo (889.000 đôla, tức là 20,6 tỷ đồng cho mỗi bài đăng). Tiếp theo là người chị em của Jenner - Kim Kardashian (858.000 đôla, tức là 20 tỷ đồng). Ariana Grande khép lại top 5, với mức 853.000 đôla (khoảng 19,7 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng.

Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”? ảnh 3

Cristiano Ronaldo cũng là ngôi sao được trả rất nhiều tiền cho mỗi bài đăng Instagram có tài trợ.

Trong khi chúng ta mà đăng một bài thì chỉ cần được bạn bè vào like thôi chứ có cần đồng nào đâu, nhỉ!

Kylie Jenner bị “lật đổ” khỏi vị trí kiếm tiền nhiều nhất Instagram, ai là “kẻ tiếm ngôi”? ảnh 4
Theo (Theo Fox News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm