Kylie Jenner lên tiếng đề nghị fan làm gì mà bị chê tới tấp là “người càng giàu càng keo”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kylie Jenner tuy đã bị tước danh hiệu tỷ phú nhưng chắc chắn là vẫn có khối tài sản kếch xù. Thế nhưng cô nàng đã kêu gọi các fan làm gì mà bị chế giễu không tiếc lời là “người gì mà keo kiệt”?

Kylie Jenner không được gọi là tỷ phú nữa bởi theo tính toán, tài sản của cô “chỉ” ở mức khoảng 700 đến 900 triệu đôla. Tức là, dù chưa tới mức tỷ phú nhưng cô vẫn sở hữu khối tài sản kếch xù, đâu có mấy người bì kịp.

Mới đây, Kylie đã công khai đăng lời kêu gọi các fan quyên góp tiền để giúp đỡ Samuel Rauda. Rauda, 26 tuổi, là bạn của Kylie, đồng thời là chuyên gia trang điểm cho các ngôi sao, như Kylie, Khloe Kardashian, Chrissy Teigen… Rauda không may mới gặp tai nạn và cần phải phẫu thuật não. Bởi vậy, gia đình anh mong được mọi người quyên góp 120.000 đôla (khoảng 2,8 tỷ đồng), trong đó tiền chi trả cho ca phẫu thuật là 60.000 đôla, còn lại là chi phí phục hồi sau phẫu thuật.

Kylie Jenner lên tiếng đề nghị fan làm gì mà bị chê tới tấp là “người càng giàu càng keo”? ảnh 1

Kylie chụp ảnh cùng Rauda. Ảnh: The Sun.

Rất muốn giúp bạn, nên Kylie mới đăng bức ảnh Rauda và bảo mọi người hãy quyên góp cho anh ấy. Ai ngờ, lời kêu gọi của Kylie trở thành phản tác dụng, khi các fan chỉ ra rằng, chính cô hoàn toàn có thể trả toàn bộ viện phí cho bạn mình chỉ trong một cái chớp mắt. Họ viết những bình luận như:

“Này Kylie, sao cô không kêu gọi những người bạn giàu có của mình quyên góp, mà lại bảo các fan quyên góp, trong khi chúng tôi ít tiền hơn cô nhiều?”.

“Cô ấy gần như là một tỷ phú mà lại bảo các fan quyên góp cho bạn mình? Sao tôi thấy sai sai vậy?”.

Kylie Jenner lên tiếng đề nghị fan làm gì mà bị chê tới tấp là “người càng giàu càng keo”? ảnh 2

Kylie sống xa xỉ thế này mà không tự tài trợ hoàn toàn cho bạn, lại đi kêu gọi fan quyên góp. Ảnh: Instagram.

Trang quyên góp của Rauda cho thấy, có một người với nickname kyliejenner quyên góp 5.000 đôla (khoảng 115 triệu đồng), có lẽ đây chính là Kylie Jenner chứ không phải người khác lấy tên cô mà quyên góp.

Nhưng cư dân mạng vẫn thấy nực cười ngay cả khi Kylie đã đóng góp số tiền đó. Họ viết:

“Kylie Jenner sở hữu những cái túi có giá cao hơn cả ca phẫu thuật của bạn mình, nhưng cô ấy chỉ quyên góp 5.000 đôla, còn lại thì bảo các fan quyên góp. Người ta càng giàu càng keo hay sao?”.

“Đừng kêu gọi nữa, Kylie, hãy mở “kho” túi Birkin của cô và tài trợ toàn bộ tiền phẫu thuật cho bạn cô đi”.

Kylie Jenner lên tiếng đề nghị fan làm gì mà bị chê tới tấp là “người càng giàu càng keo”? ảnh 3

Kylie với bộ sưu tập túi trị giá cả một gia tài. Ảnh: YouTube.

Trong số những người quyên góp cho gia đình Rauda đã có diễn viên Bella Thorne góp 5.000 đôla, người mẫu Sofia Ritchie góp 3.000 đôla, chuyên gia trang điểm Huda Kattan ở Dubai góp 10.000 đôla, một người giấu tên góp 12.000 đôla…, nên mục tiêu 120.000 đôla cũng sắp được đạt tới.

Sau khi các fan chỉ trích ghê quá thì Kylie đã xóa bài đăng kêu gọi, tuy nhiên, không biết cô có quyên góp thêm cho Rauda không.

Kylie Jenner lên tiếng đề nghị fan làm gì mà bị chê tới tấp là “người càng giàu càng keo”? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.