Kylie Jenner mua túi Louis Vuitton cho con gái hết bao nhiêu tiền mà bị mắng dữ dội?

HHT - "Nữ tỷ phú bị truất ngôi" Kylie Jenner vừa khoe mua chiếc túi Louis Vuitton phiên bản mini cho con gái cưng 2 tuổi thì chỉ toàn nhận về những lời “khó nghe”. Ai cũng “mắng” là cô vung tiền vào những việc không đáng.

Cô nàng tỷ phú bị truất ngôi Kylie Jenner vừa khoe ảnh con gái Stormi đang ngồi bên bể bơi, mà chắc chủ yếu là khoe chiếc túi Louis Vuitton phiên bản mini cô vừa mua cho con.

Nhưng chẳng được khen thì thôi, Kylie bị cư dân mạng “mắng” cho tơi tả. Bởi vì chiếc túi này, với logo nổi tiếng của LV, được miêu tả là “phiên bản mini hoàn hảo của chiếc túi Speedy trứ danh”, có giá 1.180 đôla (gần 28 triệu đồng).

Kylie Jenner mua túi Louis Vuitton cho con gái hết bao nhiêu tiền mà bị mắng dữ dội? ảnh 1 Bức ảnh khoe con, khoe túi của Kylie Jenner.

Kylie ghi chú cho bức ảnh là “Em bé cool nhất”, nhưng có vẻ người xem chẳng thấy cool chút nào. Ai cũng nói rằng Kylie thật “có vấn đề” khi mua túi hàng hiệu đắt đỏ đến vậy cho một đứa trẻ mới chỉ mới biết đi.

Có người viết: “Tiền mua của chiếc túi đó có thể để mua thức ăn cho rất nhiều trẻ em đang bị đói đấy!”.

Tất nhiên, ai cũng biết rằng đừng nên dạy người giàu tiêu tiền, nhưng cũng có người viết thẳng toẹt: “Chẳng ấn tượng gì cả! Nếu con bé cần cái túi thì không sao, tôi hiểu được, nhưng con bé thậm chí còn chẳng biết cái túi đó là cái quái gì cơ!”.

Kylie Jenner mua túi Louis Vuitton cho con gái hết bao nhiêu tiền mà bị mắng dữ dội? ảnh 2 Còn được bế mà Stormi đã rất sành điệu rồi.

Thực tế, chiếc túi Speedy nhiều màu phiên bản mini của LV là đồ rất khó kiếm, giờ chỉ có thể mua được hàng đã qua sử dụng. Nhưng giàu như Kylie thì chắc sẽ có cách kiếm được túi mới thôi chứ không mua hàng thanh lý cho con cưng đâu.

Mà đây cũng không phải là chiếc túi hiệu đầu tiên của cô bé Stormi. Trước đây, người bác nổi tiếng Kim Kardashian đã từng mua từ Nhật cho Stormi một chiếc túi gần giống thế để làm quà.

Kylie Jenner mua túi Louis Vuitton cho con gái hết bao nhiêu tiền mà bị mắng dữ dội? ảnh 3 Răng còn chưa có đủ nhưng em đã có túi hàng hiệu siêu xịn rồi nhé!

Nhưng ngoài vụ tiêu tiền như nước vào bất kỳ thứ gì mình muốn thì phải công nhận rằng Kylie rất yêu con gái. Mới đây, cô cũng khắc chữ Stormi’s Mom (Mẹ của Stormi) lên chiếc ô tô Rolls-Royce của mình.

Kylie Jenner mua túi Louis Vuitton cho con gái hết bao nhiêu tiền mà bị mắng dữ dội? ảnh 4 Kylie mới khắc chữ lên chiếc Rolls-Royce của mình.

Chờ Stormi lớn lên một chút thì chắc chắn chúng ta sẽ có một bộ đôi mẹ con mê hàng hiệu nổi tiếng đây!

Kylie Jenner mua túi Louis Vuitton cho con gái hết bao nhiêu tiền mà bị mắng dữ dội? ảnh 5
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.