Kylie Jenner sắp sửa tung "hàng nóng" là sản phẩm mascara đầu tiên của cô nàng!

Kylie Jenner sắp sửa tung "hàng nóng" là sản phẩm mascara đầu tiên của cô nàng!
HHT - Kylie sẽ chuẩn bị ra mắt sản phẩm chuốt mi mang tên Kylash thuộc dòng mỹ phẩm Kylie của cô. Nữ hoàng trang điểm đã bí mật nộp đơn đăng kí thương hiệu cho Kylash vào tháng trước, và nó được phê duyệt vào đầu tháng một mới đây.

Các tín đồ của mỹ phẩm về mắt hãy chuẩn bị, vì có thể Kylie sẽ chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm chuốt mi mang tên Kylash thuộc dòng mỹ phẩm trang điểm Kylie của cô. Nữ hoàng trang điểm này đã bí mật nộp đơn đăng kí thương hiệu cho Kylash vào tháng trước, và nó được phê duyệt vào đầu tháng một mới đây. Bộ sản phẩm này bao gồm: Chuốt mi; mỹ phẩm; sợi lông mi mở rộng; sợi mi nhân tạo; keo để sử dụng gắn mi giả; mỹ phẩm cho mi, thuốc nhuộm màu cho mi; tinh chất dưỡng mi không cồn hay chất gây hại; tẩy trang mắt.

 
Kylie Jenner sắp sửa tung "hàng nóng" là sản phẩm mascara đầu tiên của cô nàng! ảnh 1

Đây không phải là sản phẩm đầu tiên về mắt của Jenner trong dòng sản phẩm của cô (Cô đã từng có Kyliner và Kybrow), nhưng đây là mốc đánh dấu lần đầu tiên cô cho ra mắt chuốt mi và bộ mi nối nhân tạo. Tin đồn cũng đã lan rộng trong nhiều tháng nay rằng cô dự định sẽ cho ra mắt cả dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình có tên là Kylie Skin trong năm nay. Jenner thậm chí còn ám chỉ rằng cô sẽ sớm cho ra mắt một “dự án” mới trên trang mạng xã hội Twitter của mình: “Tôi có một vài điều thực sự thú vị, tôi sẽ sớm chia sẻ với các bạn! Tôi đã ấp ủ nó trong một khoảng thời gian. Tôi không thể chờ đợi để chia sẻ dự án mới của mình thêm nữa”. 

 
Mẫu chuốt mi của Colourpop

Thương hiệu làm đẹp Colourpop, được sản xuất bởi Seed Beauty – Công ty sản xuất Kylie CosmeticsKKW Beauty – cũng vừa mới công bố rằng trong tuần này sẽ cho ra mắt sản phẩm chuốt mi đầu tiên của họ. Lọ chuốt mi 8$ được gọi là BFF và có bảy dạng màu từ đen cho tới vàng.

 
Kylie Jenner sắp sửa tung "hàng nóng" là sản phẩm mascara đầu tiên của cô nàng! ảnh 3

Một số người hâm mộ cho rằng cây chuốt và công thức trông gần giống chuốt mi phiên bản giới hạn của Kim Kardashian vào tháng trước. Tuy nhiên, cả KKWKylie Cosmetics đã khẳng định rằng công thức của họ khác với những sản phẩm giá rẻ hơn của Colourpop, mặc dù chúng được sản xuất cùng một phòng thí nghiệm.

 
Hình ảnh mẫu chuốt mi được cho rằng giống với của Kylie Jenner
Kylie Jenner sắp sửa tung "hàng nóng" là sản phẩm mascara đầu tiên của cô nàng! ảnh 5

Vẫn chưa có thông tin gì về việc Kylash sẽ được cho ra mắt, và việc Jenner sẽ chọn cho ra mắt chuốt mi trước hay bộ mi nối trước. Cùng chờ xem khi nào có thông tin chính thức từ cô nàng nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm