Kylie Jenner thông báo hạ sinh con thứ 2 vào đúng ngày đẹp, thu hút lượng tương tác khủng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ sau 4 giờ đăng tải, bài viết thông báo tin vui của Kylie Jenner đã cán mốc hơn 10 triệu lượt tim, nhận về vô số lời chúc mừng từ các ngôi sao nổi tiếng.

Vào ngày 7/2, Kylie Jenner đã đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn: “2/2/22”, thông báo sự chào đời của em bé thứ hai. Bức ảnh Stormi - con gái đầu lòng của Kylie nắm em bé khiến người hâm mộ tan chảy vì quá đỗi dễ thương.

Kylie Jenner thông báo hạ sinh con thứ 2 vào đúng ngày đẹp, thu hút lượng tương tác khủng ảnh 1

Trong bức ảnh đen trắng, chị gái Stormi đang nắm lấy bàn tay nhỏ bé của em mình.

Chỉ sau 4 giờ đăng tải, bài viết thông báo tin vui của Kylie Jenner đã cán mốc 10 triệu lượt tim, nhận về vô số lời chúc mừng từ các ngôi sao nổi tiếng như Hailey Bieber, nữ ca sĩ Normani, tạp chí Cosmopolitan,...

Trang Page Six đã xác nhận em bé thứ hai của Kylie là một bé trai, tuy nhiên các thông tin khác vẫn còn đang được giữ kín. Một sự trùng hợp thú vị là con gái đầu lòng của Kylie Jenner và Travis Scott - bé Stormi cũng sinh vào tháng Hai (ngày 1/2/2018).

Kylie Jenner thông báo hạ sinh con thứ 2 vào đúng ngày đẹp, thu hút lượng tương tác khủng ảnh 2

Năm 2018, cặp đôi Kylie Jenner - Travis Scott đã có một bé gái.

Sau lần chia tay vào năm 2019 và tái hợp lại năm 2021, cả hai đã trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Giờ đây, khi cặp đôi này đã chào đón một thành viên mới trong gia đình, dân tình lại càng mong đợi hơn về việc Kylie Jenner sẽ "lên xe hoa" trong một tương lai gần.

Sau khi Rihanna xuất hiện công khai với hình ảnh bụng bầu thì nay mẹ bỉm sữa Kylie Jenner cũng đã có đứa con thứ hai. Không biết sắp tới, ngôi sao nổi tiếng nào sẽ là người có tin vui tiếp theo.

Kylie Jenner thông báo hạ sinh con thứ 2 vào đúng ngày đẹp, thu hút lượng tương tác khủng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm