Kylie Jenner tung dòng phấn phủ đầu tiên của Kylie Cosmetics

Kylie Jenner tung dòng phấn phủ đầu tiên của Kylie Cosmetics
HHT - Kylie Jenner cho ra mắt một sản phẩm mới, nhưng dường như thông tin và hình ảnh chi tiết về sản phẩm thì lại không được cô tiết lộ gì nhiều. Nhưng cũng vì thế mà sản phẩm được người hâm mộ đếm ngược tới ngày bán ra.

Sau bài đăng giữa tháng Hai vừa rồi cho thấy Kylie Jenner đã cho ra mắt một sản phẩm mới, nhưng điều đáng nói ở đây là cô đã không đưa ra bất kỳ gợi ý nào cho sản phẩm mới này, ngoài hình ảnh cô chụp chung với một chiếc hộp hình tròn được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh Kylie Jenner bên sản phẩm mới sắp ra mắt trong đợt tới.

Mãi cho tới tháng Ba này, nhiều người hâm mộ mới biết và đoán được rằng đó là sản phẩm gì, qua bức ảnh được thương hiệu đăng tải trên Instagram với dòng trạng thái: “Bộ sản phẩm mới gồm 6 màu sắc là: Trong mờ, hồng nhạt, be, vàng, nâu và nâu thẫm. Bộ phấn phủ mới này của chúng tôi vô cùng mềm mại, mượt mà, nhẹ nhàng và trong suốt để có thể trang điểm một cách dễ dàng, cân bằng dầu và mang lại một làn da tự nhiên”.

Kylie Jenner tung dòng phấn phủ đầu tiên của Kylie Cosmetics ảnh 2

Người hâm mộ khá hồi hộp với những tiết lộ của Kylie, ngay cả khi họ không đoán chính xác rằng sản phẩm sẽ là gì. "Kể cả không biết trước thì tôi vẫn muốn chúng", một bình luận khác thì thú nhận rằng: "Tôi rất muốn có được chúng trong tay", còn một người khác thì lại lo ngại rằng họ sẽ bán hết hàng ngay khi họ đưa lên kệ Kyliecosologists.com.

Kylie Cosmetics đã tạo ra các sản phẩm mới với tốc độ ấn tượng, và giống như rất nhiều lần trước đó, Kylie Jenner đã đợi dịp cuối tuần để thông báo rằng sản phẩm mới sẽ được ra mắt ngay sau đó nhưng cụ thể ra sao thì cô lại bí mật. Luôn khiến fan của mình phải trông ngóng, khao khát được sở hữu sản phẩm của mình như thế, bảo sao Kylie trở thành tỉ phú tự thân trẻ tuổi nhất trong lịch sử.

Kylie Jenner tung dòng phấn phủ đầu tiên của Kylie Cosmetics ảnh 3
Hình ảnh bộ sản phẩm được đón chờ nhất trong đợt vừa qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm