Kyo York tiết lộ “cảm nắng” bạn diễn Linh Chi khi quay phim truyền hình “Cây nước mắt“

HHT - Kyo York gặp nhiều khó khăn khi tham gia phim truyền hình đầu tay, thậm chí từng khiến đạo diễn bức xúc đòi bỏ phim vì quay không đạt.

Nội dung Cây nước mắt lấy bối cảnh từ những năm 1943 - 1949, thời Pháp thuộc chiếm đóng đồn điền cao su miền Nam. Phim khai thác chuyện tình yêu giữa Paul (Kyo York thủ vai) và Nhàn (Linh Chi thủ vai) giữa thời cuộc loạn lạc. Nhàn sinh ra và lớn lên trong một láng trại nghèo còn Paul là chủ đồn điền cao su người Pháp. 

Kyo York chia sẻ về vai diễn: “Tôi và nhân vật Paul trong phim có một điểm chung, đều là người nước ngoài và sinh sống ở Việt Nam khá lâu. Tuy nhiên, thời điểm quay bộ phim này là vào năm 2014, khi đó tôi ở Việt Nam chưa quá lâu, chỉ khoảng 4 năm, chưa nói tiếng Việt tốt như bây giờ, chưa hiểu nhiều về văn hoá và con người ở nơi đây. Và ngoài ra, tôi là người Mỹ chứ không phải người Pháp như nhân vật trong phim nên thật ra đã có rất nhiều những khó khăn khi phải hoá thân vào một người Pháp. Tại vì giữa châu Âu và Châu Mỹ có rất là nhiều điểm khác biệt”.

Kyo York tiết lộ “cảm nắng” bạn diễn Linh Chi khi quay phim truyền hình “Cây nước mắt“ ảnh 1 Kyo York

Trái ngược với Kyo York, diễn viên Linh Chi cho biết, với cô mọi thứ đều suôn sẻ, vừa đủ đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình: “Tôi không gặp quá nhiều khó khăn với vai diễn lần này. Tôi là sinh viên của trường đại học Sân khấu Điện ảnh nên dù là một vai diễn có khá nhiều tâm lý phức tạp thì cũng không làm khó được mình”.

Kyo York tiết lộ “cảm nắng” bạn diễn Linh Chi khi quay phim truyền hình “Cây nước mắt“ ảnh 2

Diễn viên Linh Chi

Kyo York còn tiết lộ anh từng “cảm nắng” bạn diễn Linh Chi vì cô đúng với hình mẫu mà mình thích: “Từ lần đầu gặp Linh Chi đã cảm nhận có một sự một kết nối đặc biệt. Linh Chi là một người rất nhỏ nhẹ, nữ tính, duyên dáng và mang đúng hình mẫu của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy nên khi đóng những phân đoạn tình tứ, mùi mẫn với Linh Chi thì tình cảm đó rất thật chứ không hề giả tạo. Tôi chỉ tiếc một điều là gặp lại sau 6 năm, Linh Chi đã có chồng con rồi. Tôi cũng muốn thả thính lắm nhưng không được, tôi không muốn bị chồng cô ấy đánh ghen (cười)”.
Kyo York tiết lộ “cảm nắng” bạn diễn Linh Chi khi quay phim truyền hình “Cây nước mắt“ ảnh 3 Linh Chi và Kyo York tại buổi ra mắt phim
Ngoài bộ đôi diễn viên chính là Kyo York và Linh Chi, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi quen thuộc như Hồng Ánh, Quách Tĩnh, Lê Vinh, Kiều Ngân...

Diễn viên Hồng Ánh vào vai một culi nghèo đã có gia đình nhỏ, hiền lành và có nhan sắc. Chính nhan sắc đó đã khiến cho chị rơi vào tay Bưởi, tên xu cai tàn ác nhất đồn điền. Đến bước đường cùng chị đành phải tự tay hủy hoại nhan sắc của mình để trở về cuộc sống với chồng và con.

Kyo York tiết lộ “cảm nắng” bạn diễn Linh Chi khi quay phim truyền hình “Cây nước mắt“ ảnh 4 Diễn viên Hồng Anh tiếp tục trở lại với dạng vai đau khổ, nhiều nước mắt

Tưởng đã được yên thân nhưng đâu ngờ tên xu cai Bưởi còn tỏ ra căm thù gia đình chị. Chồng chị vì không muốn cứ mãi chôn chân mình ở nơi sống không bằng chết, nhất là tương lai của đứa con thơ nên bèn tính kế để bỏ trốn khỏi đồn điền trong đêm khuya nhưng bị bọn xu cai phát hiện và đuổi bắt, lúc lẩn trốn vô tình đứa con thơ đã bị nghẹt thở mà chết... 

Kyo York tiết lộ “cảm nắng” bạn diễn Linh Chi khi quay phim truyền hình “Cây nước mắt“ ảnh 5
Cây nước mắt với thời lượng 35 tập sẽ lên sóng HTV9 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần vào lúc 22 giờ, bắt đầu từ ngày 21/12/2020.
Kyo York tiết lộ “cảm nắng” bạn diễn Linh Chi khi quay phim truyền hình “Cây nước mắt“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm