Kyu Hyun (Super Junior) tặng fan “quà chia tay” trước ngày nhập ngũ

Kyu Hyun (Super Junior) tặng fan “quà chia tay” trước ngày nhập ngũ
HHT - Em út Kyu Hyun của Super Junior vừa cho ra mắt ca khúc "Goodbye for now" với MV đẹp như mơ - món quà đầy ý nghĩa dành tặng fan chỉ 1 ngày trước khi anh chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngày 20/5 vừa qua, Kyu Hyun đã tổ chức một buổi fan meeting đầy cảm xúc. Đây cũng là sân khấu cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ vào ngày 25/5. Chưa dừng lại ở đó, em út của Super Junior đã dành rất nhiều tâm huyết cho MV Goodbye for now - món quà thay cho lời chào tạm biệt dành cho người hâm mộ.

Kyu Hyun (Super Junior) tặng fan “quà chia tay” trước ngày nhập ngũ ảnh 1

Ca khúc chủ đề lần này có giai điệu trữ tình mang lại cảm giác mơ mộng. Lời bài hát chứa đựng nội dung về sự tưởng tượng của chàng trai khi gặp lại người yêu cũ đã chia tay. MV được quay lại Busan với khung cảnh tươi đẹp và lãng mạn của Hàn Quốc. Hình ảnh “cậu út” của Super Junior tươi cười rạng rỡ quả thực làm fan hâm mộ ấm lòng. Cũng có thể dễ dàng nhận thấy mốc thời gian Kyu Hyun nhập ngũ đã được khéo léo lồng ghép vào ca khúc lần này. 

Kyu Hyun (Super Junior) tặng fan “quà chia tay” trước ngày nhập ngũ ảnh 2

Được biết Kyu Hyun bên cạnh quá trình ra MV mới ngay sát ngày nhập ngũ đã cật lực làm việc: “Anh nghĩ là các em sẽ nhớ anh nhiều lắm trong 2 năm sắp tới nên anh cố gắng làm thật nhiều thứ”. Đảm nhận vai trò MC trong chương trình giải trí Radio Star và tham gia show truyền hình thực tế New Journey to the West 4 để các fan không cảm thấy thiếu vắng trong thời gian anh tại ngũ là cách mà Kyu Hyun đáp lại tình yêu thương của fan.

Kyu Hyun sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự dưới hình thức phục vụ cộng đồng. Bởi vậy anh sẽ không tổ chức lớn để chào fan mà nhập ngũ trong âm thầm. Lời nhắn nhủ cuối của Kyu Hyun trong buổi fan meeting được các ELF (tên fandom của Super Junior) chia sẻ nhiều nhất những ngày qua: “Hai năm nhanh thôi mà, đúng không? Anh đã chuẩn bị rất nhiều thứ để các em không quá buồn. Anh sẽ đi rồi trở lại với một nụ cười rạng rỡ. Cảm ơn các em rất nhiều. Hai năm nữa, anh sẽ trở lại là một Kyuhyun mạnh khỏe và tốt đẹp hơn. Anh yêu các em.”

Những lời nói ấm áp như vậy chính là động lực cho ELF trong 2 năm tới cho đến lúc Kyu Hyun trở lại hoàn thiện cùng Super Junior.

                                                                                                       NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.