Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh nói gì trước tin đồn hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông?

Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh nói gì trước tin đồn hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông?
HHT - Sự việc hot nhất Weibo ngày 3/3, chính là nghi án Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh bí mật hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông.

Những ai quan tâm đến C-Biz hẳn đều biết đến thiếu gia Vương Tư Thông. Nhân vật này có gia thế cực khủng, sở hữu khối tài sản kếch xù, và lại có quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật showbiz. Nhất cử nhất động của Vương Tư Thông trên mạng xã hội đều có thể khiến cư dân mạng dậy sóng.

Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh nói gì trước tin đồn hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông? ảnh 1

Vương Tư Thông chỉ cần bấm nút theo dõi một cô gái thôi, đủ khiến cô gái này nổi tiếng sau một đêm. Danh sách bạn gái của thiếu gia này cũng dài dằng dặc, đều là những hotgirl xinh đẹp.

Vào ngày 3/3, hàng loạt trang tin xứ Trung bỗng đưa tin bạn gái mới nhất của Vương Tư Thông, chính là Kyulkyung, tức Chu Khiết Quỳnh nhóm Pristin. Nguồn cơn câu chuyện là một nhóm fan khi đến đón Chu Khiết Quỳnh tại sân bay Thượng Hải, đã chụp được ảnh cô đang ngồi trong xe với một chàng trai.

Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh nói gì trước tin đồn hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông? ảnh 2
Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh nói gì trước tin đồn hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông? ảnh 3

Và vóc dáng cũng như khuôn mặt chàng trai lái xe, cực giống thiếu gia Vương Tư Thông. Thêm vào đó, các tay săn ảnh cũng từng chụp được ảnh nhân vật này đang dạo phố cùng một cô gái ở Thượng Hải. Nhìn từ xa, cô gái này có vóc dáng mảnh mai, để tóc mái bằng, rất giống kiểu đầu hiện tại của Chu Khiết Quỳnh.

Kyulkyung Chu Khiết Quỳnh nói gì trước tin đồn hẹn hò với thiếu gia Vương Tư Thông? ảnh 4

Nhưng ngay khi tin đồn này bùng nổ, phía Chu Khiết Quỳnh đã nhanh chóng lên tiếng. Công ty đại diện của cô khẳng định đây chỉ là tin đồn bịa đặt, không hề có chuyện Chu Khiết Quỳnh hẹn hò với Vương Tư Thông. Thậm chí người đại diện của thành viên nhóm Pristin còn khẳng định họ sẽ khởi kiện những kẻ tung tin đồn, làm ảnh hưởng đến hình ảnh Chu Khiết Quỳnh.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.