Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce”

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce”
HHT - Kyulkyung (PRISTIN) đang bị ném đá vì những nhận xét quá mức khắt khe dành cho thực tập sinh tham gia show sống còn “Idol Produce”

Ngay khi danh sách ban cố vấn của show sống còn Idol Produce lộ diện, khán giả tại Hàn Quốc lẫn Trung Quốc đều thở dài ngán ngẩm. Bởi nhiều người trong số đó chỉ là tân binh mới ra mắt ở K-Pop, kinh nghiệm lẫn danh tiếng đều chưa có thì làm sao có thể nhận xét đánh giá thí sinh được đây.

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 1

Idol Produce chỉ mới lên sóng được vài tập, thì Kyulkyung (PRISTIN) đã trở thành tâm điểm chỉ trích. Tại K-Pop, Kyulkyung vẫn chưa gặt hái được thành tích nào đáng nể. Nhóm PRISTIN mới debut chưa đầy một năm tháng và chưa có bài hit, Kyulkyung từng xuất hiện nhạt nhòa trong show khoe giọng Mask Singer, ưu điểm lớn nhất có lẽ ở chỗ Kyulkyung là người Trung Quốc đang hoạt động tại Hàn mà thôi.

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 2

Ấy vậy mà trong show Idol Produce, Kyulkyung đã trở thành vị cố vấn khó tính phụ trách mảng vũ đạo, đưa ra những nhận xét vô cùng khắt khe. Cô liên tục tìm ra điểm yếu của thí sinh như thực hiện động tác quá nhanh, làm lệch nhịp điệu, không có nền tảng vững chắc…

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 3

Ngay sau đó, rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích việc Kyulkyung quá nghiêm khắc với thí sinh. Nếu đó là một idol nổi tiếng, tài năng đã được thừa nhận và có nhiều năm kinh nghiệm thì chẳng nói làm gì. Đằng này Kyulkyung thiếu vắng tất cả các tiêu chí trên, mà lại được ngồi vào ghế cố vấn, được nhận xét thực tập sinh thì khán giả không phục chút nào cũng đúng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.