Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce”

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce”
HHT - Kyulkyung (PRISTIN) đang bị ném đá vì những nhận xét quá mức khắt khe dành cho thực tập sinh tham gia show sống còn “Idol Produce”

Ngay khi danh sách ban cố vấn của show sống còn Idol Produce lộ diện, khán giả tại Hàn Quốc lẫn Trung Quốc đều thở dài ngán ngẩm. Bởi nhiều người trong số đó chỉ là tân binh mới ra mắt ở K-Pop, kinh nghiệm lẫn danh tiếng đều chưa có thì làm sao có thể nhận xét đánh giá thí sinh được đây.

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 1

Idol Produce chỉ mới lên sóng được vài tập, thì Kyulkyung (PRISTIN) đã trở thành tâm điểm chỉ trích. Tại K-Pop, Kyulkyung vẫn chưa gặt hái được thành tích nào đáng nể. Nhóm PRISTIN mới debut chưa đầy một năm tháng và chưa có bài hit, Kyulkyung từng xuất hiện nhạt nhòa trong show khoe giọng Mask Singer, ưu điểm lớn nhất có lẽ ở chỗ Kyulkyung là người Trung Quốc đang hoạt động tại Hàn mà thôi.

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 2

Ấy vậy mà trong show Idol Produce, Kyulkyung đã trở thành vị cố vấn khó tính phụ trách mảng vũ đạo, đưa ra những nhận xét vô cùng khắt khe. Cô liên tục tìm ra điểm yếu của thí sinh như thực hiện động tác quá nhanh, làm lệch nhịp điệu, không có nền tảng vững chắc…

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 3

Ngay sau đó, rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích việc Kyulkyung quá nghiêm khắc với thí sinh. Nếu đó là một idol nổi tiếng, tài năng đã được thừa nhận và có nhiều năm kinh nghiệm thì chẳng nói làm gì. Đằng này Kyulkyung thiếu vắng tất cả các tiêu chí trên, mà lại được ngồi vào ghế cố vấn, được nhận xét thực tập sinh thì khán giả không phục chút nào cũng đúng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.