Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce”

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce”
HHT - Kyulkyung (PRISTIN) đang bị ném đá vì những nhận xét quá mức khắt khe dành cho thực tập sinh tham gia show sống còn “Idol Produce”

Ngay khi danh sách ban cố vấn của show sống còn Idol Produce lộ diện, khán giả tại Hàn Quốc lẫn Trung Quốc đều thở dài ngán ngẩm. Bởi nhiều người trong số đó chỉ là tân binh mới ra mắt ở K-Pop, kinh nghiệm lẫn danh tiếng đều chưa có thì làm sao có thể nhận xét đánh giá thí sinh được đây.

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 1

Idol Produce chỉ mới lên sóng được vài tập, thì Kyulkyung (PRISTIN) đã trở thành tâm điểm chỉ trích. Tại K-Pop, Kyulkyung vẫn chưa gặt hái được thành tích nào đáng nể. Nhóm PRISTIN mới debut chưa đầy một năm tháng và chưa có bài hit, Kyulkyung từng xuất hiện nhạt nhòa trong show khoe giọng Mask Singer, ưu điểm lớn nhất có lẽ ở chỗ Kyulkyung là người Trung Quốc đang hoạt động tại Hàn mà thôi.

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 2

Ấy vậy mà trong show Idol Produce, Kyulkyung đã trở thành vị cố vấn khó tính phụ trách mảng vũ đạo, đưa ra những nhận xét vô cùng khắt khe. Cô liên tục tìm ra điểm yếu của thí sinh như thực hiện động tác quá nhanh, làm lệch nhịp điệu, không có nền tảng vững chắc…

Kyulkyung (PRISTIN) chỉ mới debut 6 tháng, nhưng đã trở thành cố vấn khó tính của “Idol Produce” ảnh 3

Ngay sau đó, rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích việc Kyulkyung quá nghiêm khắc với thí sinh. Nếu đó là một idol nổi tiếng, tài năng đã được thừa nhận và có nhiều năm kinh nghiệm thì chẳng nói làm gì. Đằng này Kyulkyung thiếu vắng tất cả các tiêu chí trên, mà lại được ngồi vào ghế cố vấn, được nhận xét thực tập sinh thì khán giả không phục chút nào cũng đúng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm