Kyulkyung (Pristin) hứa hẹn đốn tim khán giả trong phim cổ trang Nữ Pháp Y Đại Đường

Kyulkyung (Pristin) hứa hẹn đốn tim khán giả trong phim cổ trang Nữ Pháp Y Đại Đường
HHT - Lần đầu đóng phim cổ trang ở quê nhà Trung Quốc, Kyulkyung đã được ưu ái có ngay vai chính.

Kyulkyung (Pristin) vốn là idol người Trung Quốc với tên thật Chu Khiết Quỳnh. Sau khi tạo được vị thế nhất định tại K-Pop, Kyulkyung được công ty chủ quản hướng theo con đường đẩy mạnh hoạt động tại quê nhà. Tuy nhiên, nhiều fan của Pristin không thích điều này, vì Kyulkyung vốn là thành viên nổi nhất nhóm, nay cô mải mê hoạt động riêng sẽ khiến cho nhóm Pristin bị đình trệ.

Kyulkyung và các diễn viên trong buổi khai máy phim

Bỏ qua nhiều lời phàn nàn của fan, phía công ty Pledis vẫn để Kyulkyung phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Cô đã được mời làm giám khảo tại show thực tế Idol Producer. Mới đây, phim cổ trang Nữ Pháp Y Đại ĐườngKyulkyung đóng vai chính đã khởi quay. Nhân vật của KyulkyungNhiễm Nham, vốn là một bác sĩ pháp y sống ở thời hiện đại. Sau khi Nhiễm Nham bị trợ lý ra tay hạ sát, linh hồn cô đã xuyên không về thời Đại Đường, nhập vào cơ thể một cô gái cùng tên Nhiễm Nham.

Kyulkyung (Pristin) hứa hẹn đốn tim khán giả trong phim cổ trang Nữ Pháp Y Đại Đường ảnh 2

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Nhiễm Nham đã bắt tay điều tra những vụ án mạng kỳ lạ, mà người thời đó chưa có khả năng tìm ra thủ phạm. Cô cũng đã học cách sống như người thời xưa như học bào chế thuốc nam để chữa những căn bệnh đơn giản.

Kyulkyung (Pristin) hứa hẹn đốn tim khán giả trong phim cổ trang Nữ Pháp Y Đại Đường ảnh 3

Xưa nay, Kyulkyung vốn được khen là có ngoại hình cực kỳ hợp với phim cổ trang. Những bộ ảnh cô mặc đồ người xưa đều khiến khán giả xuýt xoa vì quá đẹp. Chỉ cần Kyulkyung đầu tư rèn luyện diễn xuất nữa thôi, chắc chắn cô sẽ có cơ hội tỏa sáng. Nữ Pháp Y Đại Đường dự kiến sẽ được phát sóng qua trang mạng Youku của Trung Quốc. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.