L (INFINITE) “trách yêu” các thành viên trong nhóm, không quên tiết lộ kế hoạch comeback

L (INFINITE) “trách yêu” các thành viên trong nhóm, không quên tiết lộ kế hoạch comeback
HHT - L (INFINITE) đã có những chia sẻ thú vị về các thành viên trong nhóm và phản ứng của họ đối với bộ phim mới nhất của anh ấy.

Mới đây, vào ngày 16/7, trước tập cuối của bộ phim truyền hình Miss Hammurabi, diễn viên thần tượng L đã ngồi lại trò chuyện, phỏng vấn cùng tờ báo MyDaily. Khi được đặt câu hỏi rằng các thành viên khác trong nhóm phản ứng ra sao về khả năng diễn xuất trong bộ phim của mình, L đã tranh thủ cơ hội để “phàn nàn” đùa giỡn về tính cách của các thành viên trong nhóm.

Nam diễn viên thần tượng chia sẻ: “Sau khi tập đầu tiên của Miss Hammurabi được phát sóng, chỉ có Nam Woo Hyun nói với tôi rằng anh ấy đã xem và thực sự thích nó, còn những thành viên khác không nói gì cả. Tôi biết các thành viên trong nhóm tôi không giỏi nói mấy lời sến sẩm nhưng dù sao họ cũng nên động viên tôi chứ”.

L (INFINITE) “trách yêu” các thành viên trong nhóm, không quên tiết lộ kế hoạch comeback ảnh 1

Nam thần hóm hỉnh tranh thủ PR tính cách của bản thân: “Khi trưởng nhóm Kim Sunggyu tổ chức một buổi concert riêng, tôi đã gửi tặng anh ấy một chiếc xe tải cà phê. Tôi còn đến xem các vở nhạc kịch của các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, trong một lần khi tôi có lịch trình ở Nhật, bỗng một thành viên khác cũng bất chợt đến đây, tôi đã bỏ tiền túi ra để gặp anh ấy nhưng sau đó tôi hoàn toàn vỡ mộng khi biết rằng anh ấy đến Nhật không phải để gặp tôi.”

L (INFINITE) “trách yêu” các thành viên trong nhóm, không quên tiết lộ kế hoạch comeback ảnh 2

Người hâm mộ được trận cười “té ngửa” khi biết được tính cách lầy lội của các thành viên INFINITE. Trước nay, người hâm mộ luôn hiểu rõ INFINITE nổi tiếng là một nhóm nhạc rất tôn trọng và không bao giờ can thiệp đến đời tư, sự nghiệp riêng của nhau, họ chỉ tụ họp lại khi nhóm chuẩn bị comeback. Tuy nhiên, không ngờ các “ông tướng” lại “nhây” đến mức bỏ rơi mỹ nam L thế này. Hy vọng rằng sau khi bộ phim kết thúc, L sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên trong nhóm hơn nữa.

L (INFINITE) “trách yêu” các thành viên trong nhóm, không quên tiết lộ kế hoạch comeback ảnh 3

Bên cạnh đó, sau khi được hỏi về kế hoạch comeback của INFINITE, L trả lời rằng hiện tại họ sẽ chỉ tập trung vào các hoạt động solo, chưa có bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc trở lại của nhóm.

Tuy nhiên, mỹ nam đã bật mí chút xíu rằng: “Mặc dù chưa có thông tin gì về việc comeback nhưng tôi nghĩ có khả năng chúng tôi sẽ làm điều gì đó trong nửa cuối năm 2018.”

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm