L (INFINITE) tự ép mình ăn món này để hoàn thành cảnh quay trong "Miss Hammurabi"

L (INFINITE) tự ép mình ăn món này để hoàn thành cảnh quay trong "Miss Hammurabi"
HHT - Sự thực, L đã bị "ám ảnh" khi còn nhỏ và luôn bị nôn sau khi ăn.

Thành viên INFINITE L tiết lộ rằng anh tự ép mình phải ăn jajangmyeon (mì tương đen Hàn Quốc) cho vai diễn.

Trong phần hỏi đáp trên Knowing Brothers tuần này, L hỏi: "Khi nào/ tại sao mọi người nhìn tôi một cách đáng thương?". Diễn viên hài Lee Soo Geun đoán đúng câu trả lời là L không thể ăn jajangmyeon.

L (INFINITE) tự ép mình ăn món này để hoàn thành cảnh quay trong "Miss Hammurabi" ảnh 1

Nghe thấy điều này, nữ diễn viên Go Ara, người bạn diễn của anh trong Miss Hammurabi hoàn toàn bị sốc vì có vài cảnh trong phim họ ăn món này và L vẫn hoàn thành vai diễn như thường.

"Em thực sự không thể ăn jajangmyeon. Đó đều là diễn cả, em không thể ăn món đó. Sau khi ăn, em đã nôn ra". L giải thích: "Một lần trong bữa tiệc sinh nhật khi em còn bé, em đã bị nôn sau khi ăn quá nhiều jajangmyeon và kể từ đó, em đã bị ám ảnh với món này và không thể ăn nó".

Heechul hỏi tại sao anh chàng không nói với mọi người trong khi quay phim, thành viên INFINITE chỉ trả lời: "Bởi vì chi tiết đó đã có trong kịch bản rồi".

L (INFINITE) tự ép mình ăn món này để hoàn thành cảnh quay trong "Miss Hammurabi" ảnh 2

Miss Hammurabi nói về nghề thẩm phán với nhân vật trung tâm là Park Cha O Reum (Go Ara), một thẩm phán tân binh đầy nhiệt huyết và lý tưởng cao đẹp. Đồng hành cùng cô là Im Ba Reun (L), cậu bạn thời trung học thông minh, có học thức nhưng lạnh lùng và cứng nhắc. Miss Hammurabi hiện đang phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, trên đài jTBC với mức rating khá ổn 5%.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm