L: "INFINITE vẫn đang thảo luận về tái kí hợp đồng, chưa có quyết định chính thức"

L: "INFINITE vẫn đang thảo luận về tái kí hợp đồng, chưa có quyết định chính thức"
HHT - Tuy nhiên, anh chàng L cho biết mình đã ra quyết định từ cách đây 2 - 3 năm rồi!

Mới đây, anh chàng L của nhóm INFINITE đã có cuộc phỏng vấn với một số tờ báo của Hàn Quốc. Phóng viên và L đã nhắc tới vấn đề tái kí hợp đồng của INFINITE, trong bối cảnh bản hợp đồng cũ đã hết hiệu lực vào tháng trước.

L: "INFINITE vẫn đang thảo luận về tái kí hợp đồng, chưa có quyết định chính thức" ảnh 1

L cho biết: "Tôi chưa dám chắc. Hợp đồng đã hết hiệu lực và chúng tôi đang thảo luận với công ty. Đến thời đểm này cả nhóm mới thông qua bước đầu và đang thảo luận về những nội dung chính. Ngay khi bộ phim (Mặt Nạ Quân Chủ) kết thúc, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thảo luận chính thức.

Cả nhóm có nhiều điều phải cân nhắc nhưng thực ra, các thành viên đều đã có câu trả lời cho riêng mình. Tất cả đều suy nghĩ đến lựa chọn được cho là tốt đẹp, phù hợp hơn. Ý kiến có thể thay đổi từng phút một, khó có thể đưa ra đáp án chính xác. Nhưng tôi sẽ suy nghĩ đến điều này nhiều hơn. Thành thực mà nói, tôi đã đưa ra quyết định từ cách đây 2 - 3 năm, và chuyện tái kí hợp đồng không khiến tôi đau đầu nhiều”.

L: "INFINITE vẫn đang thảo luận về tái kí hợp đồng, chưa có quyết định chính thức" ảnh 2

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, L nói: "Chưa có gì là chắc chắn, nhưng tôi sẽ tập trung vào những công việc trước mắt. Dù là một cá nhân độc lập hay thành viên của INFINITE, tôi có khá nhiều dự tính. Nhiều kế hoạch sẽ được triển khai vào năm sau và tôi mong sẽ đạt được kết quả tốt".

Bên cạnh đó, L cũng từng cho biết album sắp tới của INFINITE phụ thuộc vào bản hợp đồng mới, và nó vẫn chưa được quyết định trước tháng 8 này. Các fan đều mong rằng 7 thành viên INFINITE sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau trong những năm tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm