"Là bạn không thể yêu" của Lou Hoàng đạt triệu view, chiếm giữ Top 1 Trending Youtube

"Là bạn không thể yêu" của Lou Hoàng đạt triệu view, chiếm giữ Top 1 Trending Youtube
HHT - Chỉ sau một 1 ngày ra mắt, "Là Bạn Không Thể Yêu" đã lập được những thành tích "không phải dạng vùa".

Thầy trò Only C - Lou Hoàng đón nhận tin vui này vào sáng sớm ngày 1/10. MV ở thời điểm hiện tại đạt được hơn 4 triệu views, 210 ngàn lượt thích và nằm trong Top Trending chỉ sau 2 ngày ra mắt khán giả. Only C cũng cho biết đây chính là những kỉ lục mới của Lou Hoàng từ trước đến nay đạt được.

"Là bạn không thể yêu" của Lou Hoàng đạt triệu view, chiếm giữ Top 1 Trending Youtube ảnh 1
Là bạn không thể yêu của Lou Hoàng đạt Top 1 Trending Youtube.

Lou Hoàng chia sẻ: "Lần thứ 2 trong năm nay Lou Hoàng có sản phẩm âm nhạc được đứng ở vị trí Top 1 Trending YouTube. Đây cũng là MV đầu tiên trong sự nghiệp của Lou đạt được những con số vượt chỉ tiêu, mặc dù gặp trắc trở đủ thứ ngay từ khâu audio cho tới khi hoàn thành MV. Nhưng đây không hẳn là thước đo độ thành công của 1 nghệ sĩ, chỉ là ngay lúc này Lou cảm thấy bản thân mình có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn cho những sản phẩm tiếp theo ngày càng ấn tượng hơn nữa chứ không chỉ dừng lại ở đây. Lou cũng xin cảm ơn #Smilou (Tên FC của Lou Hoàng) và khán giả đã dành nhiều tình cảm cho Là Bạn Không Thể Yêu, cũng như phần trước là Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao. Cám ơn tất cả gia đình, những anh chị em thân thương. Top 1 Trending này thuộc về công sức của tất cả mọi người".

"Là bạn không thể yêu" của Lou Hoàng đạt triệu view, chiếm giữ Top 1 Trending Youtube ảnh 2

Là bạn không thể yêu tiếp tục câu chuyện tình tay ba, đầy kịch tính với cả những màn rượt đuổi, đánh đấm như phim hành động. Hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn dành lấy cô gái mình yêu. Nhưng giữa lúc ấy, Trịnh Thảo phải nhập viện. Anh bạn thân đưa nữ chính vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình đối chọi với đám xã hội đen. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng khi nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hi sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp. Đây chính là cái kết buồn của phim ngắn ca nhạc này. Dù rất yêu nhau nhưng cuối cùng Lou HoàngTrịnh Thảo không thể đến được với nhau. Sự ra đi của nhân vật mà Lou Hoàng đảm nhận cũng chính là thông điệp mà nam ca sĩ, e-ekips của mình muốn gửi gắm, về sự hi sinh đáng trân trọng đối với tình yêu.

"Là bạn không thể yêu" của Lou Hoàng đạt triệu view, chiếm giữ Top 1 Trending Youtube ảnh 3

Riêng với Là bạn không thể yêu, ca khúc này đã được nhá hàng vào phần cuối của Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao và nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Quang Hùng Master D, nhưng sau đó được Lou Hoàng sửa lại, viết thêm lời mới do phần audio trước bị rò rỉ trên mạng xã hội. Người thầy của Lou HoàngOnly C tiếp tục đảm nhận vai trò sản xuất, nhạc sĩ Phúc Thiện và rocker Kan phối khí. Và không thể không nhắc tới đạo diễn Phan Lên đã cùng lên ý tưởng và kịch bản cho cả 2 phần trong vòng một năm trước khi bấm máy sản phẩm này.

MV Là bạn không thể yêu - Lou Hoàng 

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm