Là cây nhảy chính của SNSD, Hyoyeon vẫn có lúc không tự tin vào vũ đạo của mình

Là cây nhảy chính của SNSD, Hyoyeon vẫn có lúc không tự tin vào vũ đạo của mình
HHT - Đến Hyoyeon (SNSD) còn tự nhận mình nhảy không đẹp, thì còn ai hơn được nữa đây?

Hyoyeon vừa mới xuất hiện trong chương trình phát thanh Lee Soo Ji's Gayo Plaza nhân dịp phát hành ca khúc mới Punk Right Now. Người chủ trì show đã hỏi thăm bí quyết giúp Hyoyeon nhảy đẹp và cuốn hút đến như thế.

Là cây nhảy chính của SNSD, Hyoyeon vẫn có lúc không tự tin vào vũ đạo của mình ảnh 1

Hyoyeon đã thú nhận thật lòng rằng cô chẳng có bí mật nào ngoài việc tập luyện thật nhiều. “Trong quá khứ, em đã từng đam mê với các điệu nhảy. Em tập luyện hàng ngày. Nhưng bây giờ thì em không nhảy nhiều như trước nữa rồi”. Thế nên Hyoyeon rất lo lắng khi thấy kỹ năng nhảy của mình bắt đầu giảm dần khi không còn tập luyện đều đặn.

Là cây nhảy chính của SNSD, Hyoyeon vẫn có lúc không tự tin vào vũ đạo của mình ảnh 2

Hyoyeon luôn cố gắng tập nhảy mỗi khi thu xếp được thời gian, nhưng cô thấy thế vẫn là chưa đủ. “Nếu mọi người lên Youtube, sẽ thấy có quá nhiều vũ công xuất sắc. Khi nhìn họ nhảy thì em lại nhận ra mình cần phải tập nhiều hơn nữa. Nhưng bây giờ em còn bận rộn với công việc DJ, nên thật sự là quá tải rồi” – Hyoyeon chia sẻ.

Là cây nhảy chính của SNSD, Hyoyeon vẫn có lúc không tự tin vào vũ đạo của mình ảnh 3

Nhưng dù Hyoyeon tự nhận mình nhảy không còn đẹp như trước, thì khán giả vẫn thấy cô rất tuyệt. Bằng chứng là MV mới Punk Right NowHyoyeon vừa phát hành dưới nghệ danh DJ Hyo đã càn quét rất nhiều bảng xếp hạng ở nhiều nước. Tuy Hyoyeon không quảng bá bài này trong các chương trình âm nhạc, mà sẽ trình diễn nó ở các sự kiện trực tiếp, nhưng sức hút của Punk Right Now rất đáng nể. Ai cũng thấy Hyoyeon cực kỳ hợp với hình tượng cô gái cá tính mạnh mẽ, tràn ngập năng lượng tích cực như những gì cô thể hiện trong ca khúc này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.