Là chị em thân thiết yêu thương nhau như thế, nhưng Krystal vẫn ghen tị với Jessica vì điều này

Là chị em thân thiết yêu thương nhau như thế, nhưng Krystal vẫn ghen tị với Jessica vì điều này
HHT - Jessica và Krystal yêu thương nhau nhiều ra sao thì ai cũng biết. Nhưng hai chị em vẫn thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn vì một nguyên nhân quen thuộc với phe con gái: Chuyện quần áo, giày dép.

Hai chị em Jessica - Krystal vừa chụp một bộ ảnh cho tạp chí Cosmopolitan ấn bản Hàn Quốc và đã nói thẳng nói thật về nhau. Krystal thừa nhận rằng cô nàng thường xuyên ghen tị với tủ quần áo của Jessica, nên hai chị em cũng nhiều lần chành chọe về chuyện trang phục của ai nhiều, ai ít.

Là chị em thân thiết yêu thương nhau như thế, nhưng Krystal vẫn ghen tị với Jessica vì điều này ảnh 1

“Em muốn được sở hữu toàn bộ kho trang phục của chị Jessica, đặc biệt là sau khi chị ấy có nhãn hiệu thời trang riêng của mình. Jessica tự thiết kế đồ cho chị ấy mặc, nên em cũng nhờ chị ấy làm đồ cho em luôn” - Krystal tâm sự.

Là chị em thân thiết yêu thương nhau như thế, nhưng Krystal vẫn ghen tị với Jessica vì điều này ảnh 2

Theo thống kê của các fan, thì Jessica có ít nhất 100 chiếc túi và 100 đôi giày đến từ các nhãn hiệu cao cấp nhất. Ước tính rằng số túi xách của Jessica trị giá tới 2,5 triệu đô la (khoảng 58 tỷ đồng), và Jessica chắc chắn là idol có tủ trang phục hoành tráng nhất K-Pop ấy chứ! Thế này thì không chỉ em gái Krystal, mà rất nhiều cô gái khác cũng phát hờn với Jessica rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.