La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái lẫn những cô gái bị mình lừa tình

HHT - Liệu lời xin lỗi “quá nhanh quá nguy hiểm” này của La Chí Tường là thật lòng hay chỉ là cách để nam ca sĩ không bị khán giả tẩy chay, sự nghiệp không sụp đổ.

Sự việc ồn ào nhất C-Biz hai ngày nay chính là scandal tình ái của La Chí Tường. Bạn gái 9 năm Châu Dương Thanh đã công khai thông báo chia tay với nam ca sĩ sau rất nhiều lần cố gắng bỏ qua đời tư bê bối của anh. Châu Dương Thanh đã phát hiện ra La Chí Tường có quan hệ bất chính với nhiều cô gái khác, thường xuyên bắt cá nhiều tay và tổ chức tiệc thác loạn.

Chỉ trong ngày hôm qua, sự nghiệp La Chí Tường dày công gây dựng trong hàng chục năm có nguy cơ sụp đổ khi các nhãn hàng quảng cáo nhanh chóng gỡ bỏ hình ảnh của anh, show sống còn Sáng Tạo Doanh 2020 cũng xóa hết mọi thông tin liên quan đến huấn luyện viên La Chí Tường.

La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái lẫn những cô gái bị mình lừa tình ảnh 1 La Chí Tường đang đối mặt với khủng hoảng sự nghiệp

Đến sáng sớm ngày hôm nay, La Chí Tường đã có lời xin lỗi tha thiết thông qua tài khoản Weibo, đầu tiên là gửi tới bạn gái cũ Châu Dương Thanh với nội dung: “Thật lòng xin lỗi em, anh thực sự sai rồi. Vì anh mà em phải hy sinh 9 năm thanh xu ân mà anh lại không biết trân trọng mối tình này, không biết quý trọng cô gái yêu thương anh nhất mà cứ lừa dối em lần này sang lần khác, khiến em đau khổ buồn bã”.

La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái lẫn những cô gái bị mình lừa tình ảnh 2 Anh công khai xin lỗi bạn gái

Tiếp đó, La Chí Tường cũng công khai xin lỗi những cô gái đã bị mình lừa tình khi viết: “Tôi đã quá sai lầm, tôi xin lỗi tất cả những cô gái đã bị lừa tình. Tôi chấp nhận chịu mọi hậu quả của việc này”.

Tuy La Chí Tường có phản hồi rất nhanh, có lời xin lỗi thống thiết, thừa nhận những gì bạn gái cũ Châu Dương Thanh tố cáo mình là đúng nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng đây chỉ là chiêu trò dập lửa của nam ca sĩ.

Dưới bài đăng của La Chí Tường, khán giả chia làm hai luồng ý kiến. Một số người không nghĩ anh thực sự hối lỗi mà cho rằng La Chí Tường chỉ muốn scandal này hạ nhiệt càng nhanh càng tốt trước khi sự nghiệp của anh rớt xuống vực thẳm. Ngược lại, vẫn có fan của La Chí Tường khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ nam ca sĩ, bởi La Chí Tường nhận lỗi tức là sẽ sửa sai và không phải ai cũng đủ dũng cảm để xin lỗi công khai như vậy.

La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái lẫn những cô gái bị mình lừa tình ảnh 3 Bê bối của La Chí Tường vẫn đang được dân mạng quan tâm

Ngoài ra, vụ việc càng thêm ồn ào khi bạn của La Chí Tường lên tiếng mắng mỏ Châu Dương Thanh qua Instagram, cho rằng cô không cần phải làm lớn mọi chuyện, thậm chí suy diễn rằng Châu Dương Thanh có âm mưu muốn hãm hại La Chí Tường nên mới tố cáo bạn trai cũ.

Ngược lại, Trịnh Sảng thì công khai ủng hộ Châu Dương Thanh khi nhắn cho cô: “Em đau lòng cho 9 năm thanh xuân của chị, hẳn chị còn yêu anh ấy nhiều lắm” - khiến khán giả đoán Trịnh Sảng cũng từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

La Chí Tường lên tiếng xin lỗi bạn gái lẫn những cô gái bị mình lừa tình ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.