Lạ chưa kìa, anti-fan nổi khùng với Taeyeon chỉ vì cô chia sẻ một bài thơ

Lạ chưa kìa, anti-fan nổi khùng với Taeyeon chỉ vì cô chia sẻ một bài thơ
HHT - Trình độ gây chiến của anti-fan đã lên một tầm cao mới, công kích Taeyeon chỉ vì cô đăng tải một bài thơ hay.

Anti-fan K-Pop thì nhiều như lá rụng mùa Thu, idol càng nổi tiếng thì càng có nhiều anti-fan bám theo không rời, chỉ chực chờ có cơ hội ném đá idol. Taeyeon vốn là idol kỳ cựu, fan rất nhiều mà anti-fan cũng không ít, thường xuyên  phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích, chê bai, tin đồn đặt điều. Taeyeon đã không ít lần đối đáp thẳng thừng với anti-fan chứ không hề né tránh, và mới đây cô lại cho thấy các anti-fan ngày càng đi quá xa như thế nào.

Lạ chưa kìa, anti-fan nổi khùng với Taeyeon chỉ vì cô chia sẻ một bài thơ ảnh 1

Chuyện là trên tài khoản Instagram, Taeyeon đã chia sẻ một bài thơ mình yêu thích. Nội dung bài thơ là tâm sự của một cô gái đang rất đau khổ, vì phải chia tay người yêu trong khi tình cảm còn đang rất ngọt ngào. Thế là đủ để nhiều anti-fan cho rằng Taeyeon đang muốn mượn bài thơ này để nói về chuyện hẹn hò với Baekhyun ngày xưa.

Taeyeon công khai tin nhắn chỉ trích của anti-fan

Và anti-fan chỉ chờ dịp này để lao vào công kích Taeyeon, gửi cho cô rất nhiều tin nhắn chỉ trích nặng nề. Có lẽ vì quá bức xúc, nên Taeyeon đã công khai hai tin nhắn mình mới nhận được. Cả hai tin này đều phỉ báng Taeyeon bằng những từ ngữ không thể chấp nhận được, người ngoài đọc còn thấy phẫn nộ, thì chắc chắn Taeyeon sẽ bị tổn thương hơn rất nhiều.

Lạ chưa kìa, anti-fan nổi khùng với Taeyeon chỉ vì cô chia sẻ một bài thơ ảnh 3

Khán giả đang lên tiếng đề nghị công ty SM Ent hãy có biện pháp cứng rắn với những anti-fan quá khích, để bảo vệ nghệ sĩ của mình. Bởi dù cho Taeyeon có mạnh mẽ đến đâu, kinh nghiệm đối phó với anti-fan nhiều như thế nào, thì những tin nhắn kiểu này vẫn sẽ khiến tâm trạng cô bị ảnh hưởng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm