Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long

HHT - Việc Chi Pu không hề lộ diện trong show diễn của NTK Đỗ Long được xem là màn biến mất khó hiểu nhất tuần lễ thời trang năm nay. Nhất là khi trước đó Chi Pu đã cùng Ngọc Trinh chụp ảnh quảng bá cho đêm diễn này.
Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long ảnh 1

Show diễn thời trang của NTK Đỗ Long quả là một sự kiện thu hút mọi sự chú ý khi có quá nhiều người đẹp xuất hiện, ai cũng đầu tư hết mức cho diện mạo để tỏa sáng lộng lẫy trên thảm đỏ.

Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long ảnh 2

Nhưng sau khi ngắm vô số ngôi sao khoe dáng trong những bộ cánh cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long, dân tình chợt nhận ra có gì đó sai sai. Đó là Chi Pu bỗng dưng vắng mặt trong khi cô vốn là “nàng thơ” gắn bó lâu năm với Đỗ Long, được nhà thiết kế này vô cùng ưu ái.

Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long ảnh 3

Trước đó, Đỗ Long đã mời Chi Pu và Ngọc Trinh chụp bộ ảnh giới thiệu một số thiết kế sẽ được trình diễn trong tuần lễ thời trang. Quả thực là những bộ váy siêu hở của Đỗ Long thì không phải ai cũng dám mặc và mặc đẹp được như Chi Pu, Ngọc Trinh.

Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long ảnh 4

Bản thân NTK Đỗ Long cũng khen Chi Pu, Ngọc Trinh là nữ thần trong mắt anh. Ấy thế mà đến khi chương trình diễn ra, chỉ thấy Ngọc Trinh tự tin xuất hiện còn Chi Pu hoàn toàn vắng bóng.

Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long ảnh 5

Trước đó, khán giả đã quen với việc Chi Pu tự tin khoe vóc dáng trong các thiết kế đậm chất Đỗ Long. Như bộ váy xuyên thấu mà Chi Pu mặc khi dự lễ trao giải Asia Artist Awards năm 2016 cũng do Đỗ Long thực hiện trong một tháng mới xong.

Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long ảnh 6

Halloween vừa rồi, Chi Pu được khen là nghệ sĩ có màn hóa trang đỉnh cao nhất khi biến hình thành nàng tiên cá Ariel. Bộ đồ đẹp mắt này cũng do NTK Đỗ Long thiết kế riêng cho Chi Pu.

Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long ảnh 7

Chính vì Chi Pu gắn bó với NTK Đỗ Long như thế, netizen càng thấy khó hiểu khi cô vắng mặt khỏi đêm diễn vừa rồi. Nhiều người đồn đoán rằng Chi Pu đang vấp phải làn sóng anti-fan khá mạnh mẽ, bị "đào lại" video hát lạc giọng nên có thể cô không muốn xuất hiện ở nơi đông người, tránh gây ồn ào chú ý hơn nữa trong thời gian này. Thay vào đó, Chi Pu có lẽ đang tập trung thời gian cho việc luyện thanh, tập vũ đạo như nữ ca sĩ đã chia sẻ chăng? 

Lạ chưa kìa, Chi Pu lại vắng mặt trong đêm diễn dù là nàng thơ của NTK Đỗ Long ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm