Lạ chưa kìa, EXO-L mừng rơn khi thấy Xiumin lần đầu tiên dính tin đồn hẹn hò

Lạ chưa kìa, EXO-L mừng rơn khi thấy Xiumin lần đầu tiên dính tin đồn hẹn hò
HHT - EXO-L dành cả thanh xuân để chờ tin đồn hẹn hò của Xiumin và cuối cùng ngày ấy đã đến.

Ngày 10/12, một trang tin Hàn Quốc khiến EXO-L náo động khi đưa ra nghi ngờ Xiumin (EXO) đang bí mật hẹn hò với nữ diễn viên nhạc kịch Choi Soo Jin. Được biết hai người từng cùng tham gia vở nhạc kịch The Promise Of The Day nên có nhiều thời gian làm việc cùng nhau, và nếu nảy sinh tình cảm cũng không có gì khó hiểu.

Lạ chưa kìa, EXO-L mừng rơn khi thấy Xiumin lần đầu tiên dính tin đồn hẹn hò ảnh 1

Nghi vấn tình cảm giữa hai nghệ sĩ bùng nổ khi Choi Soo Jin khoe ảnh một quán cà phê lên tài khoản Instagram, trong khi nhân viên của quán này tiết lộ rằng Xiumin cũng xuất hiện ở đây. Thế là đủ để các thánh soi tin rằng Xiu MinChoi Soo Jin có tình cảm đặc biệt với nhau.

Thêm một điều thú vị nữa, Choi Soo Jin chính là chị gái của Sooyoung (SNSD). Sooyoung đã từng là nghệ sĩ cùng công ty SM Ent với Xiumin, được xem như tiền bối của Xiumin nên cũng có thể xem như người một nhà. Chính vì thế mà các fan lại càng muốn đẩy thuyền XiuminChoi Soo Jin hơn.

Lạ chưa kìa, EXO-L mừng rơn khi thấy Xiumin lần đầu tiên dính tin đồn hẹn hò ảnh 2

Bất ngờ nhất là các idol xưa nay thường bị phản đối khi lộ tin đồn hẹn hò, nhưng Xiumin thì lại khác. Xiumin là anh cả của EXO, từ khi vào nghề đến nay chưa vướng tin đồn tình cảm nào. Thậm chí nhiều fan còn nói vui rằng họ dành cả thanh xuân để chờ nghe Xiumin cùng Daesung (Big Bang) có bạn gái mà chờ mãi chưa thấy. Chính vì thế mà khi Xiumin bị cho là đang hẹn hò bí mật thì các EXO-L lại vui mừng nhiều hơn, sẵn sàng chúc phúc cho Xiumin và chỉ mong công ty SM Ent sớm lên tiếng xác nhận.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm