Lạ chưa kìa, fan đang năn nỉ Baekhyun (EXO) hãy ăn nhiều để tăng cân

Lạ chưa kìa, fan đang năn nỉ Baekhyun (EXO) hãy ăn nhiều để tăng cân
HHT - Người khác lo giảm cân không được, Baekhyun lại gầy quá mức mất rồi.

Thời gian gần đây, Baekhyun luôn khiến các fan lo lắng mỗi khi xuất hiện. Bởi Baekhyun thời điểm này đã gầy đi đáng kể, khiến cho đôi má bầu bĩnh và gương mặt tròn trịa trước đây đã biến mất.

Lạ chưa kìa, fan đang năn nỉ Baekhyun (EXO) hãy ăn nhiều để tăng cân ảnh 1

Dù khuôn mặt Baekhyun giờ đây thon gọn hẳn ra, giúp anh chàng nhìn nam tính trưởng thành hơn, nhưng các EXO-L vẫn không vui nổi. Thậm chí các fan còn nhắn gửi tới công ty SM Ent rằng “Xin hãy quan tâm đến Baekhyun nhiều hơn”, cho thấy mọi người đang rất bận tâm với sức khỏe của anh chàng.

Lạ chưa kìa, fan đang năn nỉ Baekhyun (EXO) hãy ăn nhiều để tăng cân ảnh 2

Trước đây, Baekhyun vỗn có tạng người mũm mĩm, khuôn mặt luôn mang vẻ  bầu bĩnh giúp anh chàng trẻ hơn tuổi thật. Thế nhưng Baekhyun đã quyết tâm ép cân để có được thân hình 6 múi giống nhiều thành viên khác trong EXO. Anh chàng đã phải ăn kiêng nghiêm ngặt, tránh xa tinh bột, tập luyện căng thẳng.

Lạ chưa kìa, fan đang năn nỉ Baekhyun (EXO) hãy ăn nhiều để tăng cân ảnh 3

Thậm chí Baekhyun từng kể rằng có những lúc thèm ăn quá, anh chàng chỉ dám nhai để cảm nhận hương vị rồi lại nhả đồ ăn ra, không dám nuốt vào để tránh tăng cân. Quả thực hành trình giảm cân của Baekhyun đã có kết quả, nhưng dường như Baekhyun lại gầy hơn bình thường mất rồi.

Lạ chưa kìa, fan đang năn nỉ Baekhyun (EXO) hãy ăn nhiều để tăng cân ảnh 4

Các fan đã quen với Baekhyun bầu bĩnh như thế này rồi.

Chưa kể thời gian qua, Baekhyun rất bận rộn với nhiều hoạt động liên tiếp, càng khiến cho Baekhyun đã gầy nay càng gầy hơn. Thế nên các EXO-L lo lắng cho sức khỏe của Baekhyun cũng đúng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.